Yêu tố làm nên thành công trong Seo nội dung(Phần 2)

Như phần 1 chúng tôi đã trình bày một số yếu tố chuẩn seo trong web. Tiếp theo chúng tôi sẽ trình bày một số 
nội dung trong seo.

Nội dung tươi mát

Nội dung tươi mát

Công cụ tìm kiếm yêu thích nội dung mới. Đó thường là điều chúng tôi muốn nói khi nói “tươi”.

Bạn không thể cập nhật các trang của bạn (hoặc ngày xuất bản) mỗi ngày nghĩ rằng sẽ làm cho nó “tươi” và có nhiều khả năng xếp hạng. Bạn cũng không thể chỉ cần thêm các trang mới liên tục, chỉ vì lợi ích của việc có trang mới, và nghĩ rằng sẽ mang lại cho bạn một sự tươi mới.

Tuy nhiên, Google sử dụng “Query Deserved Freshness (QDF)”. Nếu có một cuộc tìm kiếm đột nhiên trở nên phổ biến so với hoạt động bình thường của nó, Google sẽ áp dụng QDF cho thuật ngữ đó và xem liệu có bất kỳ nội dung mới nào về chủ đề đó hay không . Nếu có, nội dung mới hoặc bài mới sẽ được tăng cường trong kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn có nội dung phù hợp, về chủ đề đúng khi QDF hits, bạn có thể thích thú với kết quả hàng đầu trong nhiều ngày hoặc vài tuần. Chỉ cần lưu ý rằng sau đó, trang của bạn có thể bị xáo trộn trong kết quả tìm kiếm. Nó không phải là bạn đã làm bất cứ điều gì sai trái. Đó chỉ là sự tăng cường độ tươi đã mất đi.

Các trang web có thể tận dụng lợi thế của sự tươi mới này bằng cách sản xuất nội dung có liên quan phù hợp với xung thời gian thực của ngành mình.

Tìm kiếm theo chiều dọc

Google cũng điều hành các công cụ tìm kiếm chuyên dụng tập trung vào hình ảnh hoặc tin tức hoặc nội dung địa phương. Đây được gọi là các công cụ tìm kiếm theo chiều dọc vì thay vì bao gồm nhiều lợi ích, họ tập trung vào một phân đoạn, một mảng dọc của phổ phổ biến lợi ích.

Khi bạn tìm kiếm trên Google, bạn sẽ nhận được danh sách web. Nhưng bạn cũng thường xuyên nhận được các phần đặc biệt trong kết quả có thể hiển thị kết quả theo chiều dọc khi được coi là có liên quan.

Câu trả lời trực tiếp

Yêu tố làm nên thành công trong Seo nội dung(Phần 2)
Câu trả lời đúng nhất

Công cụ tìm kiếm đang ngày càng cố gắng để cho thấy câu trả lời trực tiếp trong kết quả tìm kiếm của họ. Các câu hỏi như “tại sao bầu trời xanh” hoặc “Tổng thống bao nhiêu tuổi” có thể cho bạn câu trả lời mà không cần nhấp vào một trang web.

Công cụ tìm kiếm nhận được những câu trả lời ở đâu? Đôi khi họ cấp phép cho họ, chẳng hạn như với các menu hoặc lời bài hát. Những lần khác, họ thu hút họ trực tiếp từ các trang web, cung cấp một liên kết trở lại dưới hình thức tín dụng.

Có một số cuộc tranh luận về việc nội dung của bạn có được sử dụng như là một câu trả lời trực tiếp là một thành công hay không? Rốt cuộc, nếu ai đó nhận được câu trả lời họ cần, họ có thể không nhấp chuột, và sự thành công trong đó là gì?

Chúng tôi hiện đang xem xét các trang web được sử dụng làm nguồn trả lời trực tiếp thành công vì hai lý do chính. Thứ nhất, đó là dấu hiệu tin tưởng, có thể giúp trang web cho các loại truy vấn khác. Thứ hai, trong khi có mối quan tâm, cũng có một số bằng chứng cho thấy rằng một câu trả lời trực tiếp thực sự có thể gửi lưu lượng truy cập.

Tham khảo: Trung tâm đào tạo seo tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *