Yếu tố làm nên thành công trong Seo (Phần 1)

Nội dung là vua. Bạn sẽ nghe cụm từ đó hơn và hơn nữa khi nói đến SEO thành công. Nhận ra nội dung của bạn đúng, chất lượng và bạn đã tạo ra một nền tảng vững chắc để hỗ trợ tất cả các nỗ lực SEO khác của bạn.

Chất lượng nội dung

Yếu tố làm nên thành công trong Seo nội dung (Phần 1)
Thành công trong seo nội dung

Hơn bất cứ điều gì khác, bạn có nội dung chất lượng? Nếu bạn đang bán cái gì, bạn có vượt qua được một cuốn sách nhỏ đơn giản với cùng một thông tin có thể được tìm thấy trên hàng trăm trang web khác không?

Bạn có cung cấp lý do để mọi người dành hơn vài giây để đọc các trang của bạn?

Bạn có mang lại giá trị thực sự, một cái gì đó chất cho khách truy cập là duy nhất, khác biệt và hữu ích mà họ sẽ không tìm thấy nơi khác?

Đây chỉ là một số câu hỏi để tự hỏi mình trong việc đánh giá liệu bạn có đang cung cấp nội dung chất lượng hay không. Đây không phải là nơi để spam, vì nó là nền tảng mà trên đó gần như tất cả các yếu tố khác phụ thuộc nhau.

Nghiên cứu nội dung / nghiên cứu từ khóa

Có lẽ yếu tố SEO quan trọng nhất sau khi tạo ra nội dung tốt là nghiên cứu từ khóa tốt. Bạn muốn tạo nội dung bằng cách sử dụng các từ khoá đó, cụm từ tìm kiếm thực tế mà mọi người đang sử dụng, do đó bạn có thể tạo ra nội dung có hiệu quả “trả lời” truy vấn đó.

Ví dụ, một trang về “Ung thư” có thể sử dụng thuật ngữ kỹ thuật để mô tả các cách để ngăn ngừa ung thư da. Tuy nhiên, một công cụ tìm kiếm có thể bỏ qua hoặc không xếp hạng trang đó cao nếu người ta tìm kiếm “mẹo phòng ngừa ung thư da”. Nội dung của bạn cần được viết đúng ngôn ngữ – ngôn ngữ mà khách hàng hoặc người dùng của bạn đang sử dụng khi tìm kiếm.

Nội dung từ / sử dụng từ khoá

 

Yếu tố làm nên thành công trong Seo nội dung (Phần 1)
Từ khóa trong seo

Tham khảo: khóa học đào tạo seo Duy Anh web giá rẻ tại Hà Nội.

Đã thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn (bạn đã làm điều đó, phải không?), Bạn có thực sự đã sử dụng những từ đó trong nội dung của bạn không? Hoặc nếu bạn đã tạo ra một số nội dung có chất lượng trước khi thực hiện nghiên cứu, có thể đã đến lúc xem lại tài liệu đó và thực hiện một số chỉnh sửa.

Bottom line, nếu bạn muốn tìm các trang của bạn cho những từ đặc biệt, bạn nên sử dụng những từ đó trong bản sao của bạn.

Lặp lại mỗi từ bạn muốn tìm thấy ít nhất năm lần hoặc tìm ra mật độ từ khoá là 2,45 phần trăm, để có kết quả tốt nhất.

Không không không, đó là một trò đùa! Không có số lần chính xác. Thậm chí nếu “mật độ từ khóa” có vẻ khoa học, ngay cả khi bạn đạt được một số “lý tưởng” tỷ lệ phần trăm, đó sẽ đảm bảo hoàn toàn không có gì.

Chỉ cần sử dụng thông thường. Hãy suy nghĩ về những từ bạn muốn tìm một trang, những từ bạn cảm thấy có liên quan từ nghiên cứu từ khóa của bạn. Sau đó sử dụng chúng một cách tự nhiên trên trang. Nếu bạn thường chuyển sang đại danh từ thứ hai và các tài liệu tham khảo khác, có thể sử dụng danh từ thực tế một lần nữa ở đây và ở đó, chứ không phải là một đại từ. Xem thêm phần 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *