Xây dựng hệ thống website vệ tinh để lên top

Xây dựng hệ thống website vệ tinh để lên top đúng như vậy đó nếu muốn lên tốp cao thì phải có hệ thống site vệ tinh khủng và chất lượng cao. Ngày nay seo không đơn thuần là đi diễn đàn mua text link là có thể lên top nó cần rất nhiều yếu tố khác nữa.

Có một điều nghịch lý như thế này diễn đàn thì ngày một khan hiếm bạn hiểu ý tôi chứ cơ số chất lượng lại càng quý hiếm vậy nên có cắm mặt mà đi diễn đàn cũng khó lên top được. Lý do to hơn lý chấu chính là việc spam quá mức seo quá đà của đại bộ phận các bạn trẻ làm seo tại việt nam đã khiến cho nguồn tài nguyên quý giá miễn phí là diễn đàn ngày một nghèo nàn.

Làm thế nào để xây dựng một hệ thống vệ tinh đẩy seo ?

Câu hỏi quá hay và hóc búa nhưng ko sao hết tôi đang muốn chia sẻ những kiến thức seo mà tôi biết mà nên sẵn lòng. Muốn bắt tay vào xây dựng hệ thống web vệ tinh cần có tiền và nhân viên đăng bài hoặc thuê cộng tác viên cũng ok. Cần mua một số lượng lớn các tên miền có định dạng đuôi khác nhau như tên miền chấm com tên miền chấm nét tên miền chấm info vân vân..

Mô hình vệ tinh

Sau khi đã sở hữu trên tay một cơ số tên miền tiếp theo là việc đi mua hosting để dựng website nếu chưa biết hosting là gì có thể tìm hiểu thêm. Nhưng theo tôi các bạn không nên mua hosting vì chi phí đắt mà không hiệu quả tốt nhất các bạn nên mua vps ngon bổ rẻ.

Mỗi con vps sẽ dùng cho 10 đến 20 tên miền khác nhau và chú ý mua thật nhiều IP khác nhau từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet khác nhau. Nên chọn các cụm máy chủ ở xa nhau cho đa dạng phong phú nguồn IP trỏ về để google đánh giá hệ thống cao hơn.

OK phần xây dựng tạm ổn chú ý nên sử dụng nhiều loại mã nguồn khác nhau cho đa dạng phong phú tránh mô típ trùng lặp một dạng nào đó. Khâu vận hành hệ thống này cũng không phải chuyện dễ dàng đã làm ra nó thì phải thường xuyên viết bài chất lượng lên nó không có google cũng đánh giá không cao.

Làm seo khổ cực vậy đó không dễ dàng gì cả nhưng cũng rất nhiều vinh quanh khi lên đỉnh google một cảm giác bạn seo lên top nó khó tả lắm. Hãy toàn tâm toàn ý đẩy từ khóa lên top và lúc nào đó bạn sẽ thấy website lên top những từ khóa mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *