Tương lai của The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Đối với một nơi để có sự hấp dẫn thực sự, nó phải có sự cân bằng giữa một bất động sản trưởng thành, nơi mọi người biết nó chỉ hoạt động, và những phát triển mới thú vị, hấp dẫn và cải tiến mà giữ cho nơi tươi mới và một trong dài hạn cư dân và du khách trong tương lai như nhau. Thì một dự án như The Metropole Thủ Thiêm được các chủ đầu tư lớn quan tâm xây dựng ngay tại vị trí chiến lược nhất của khu đô thị thủ thiêm Quận 2, bạn đang quan tâm đến dự án này thì đừng tìm hiểu nữa mà hãy nhanh chân Booking ngay.

Tương lai The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole là nơi có nhiều mục yêu thích cũ, nhưng nó đã không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của nó khi nói đến xây dựng trên thành công đó, như đã được chứng minh bởi tòa nhà và công bố nhiều dự án địa phương sẽ bổ sung thêm ánh sáng cho khu vực. Sự bổ sung lớn nhất là The Metropole Thủ Thiêm, gần đây đã mở cửa và nhanh chóng lấp đầy với một loạt các cửa hàng ăn uống và bán lẻ. Tòa nhà có mặt tiền bằng kính đầy phong cách nằm trên tầng cao hơn 19 tầng so với ngã ba đường Nguyễn cơ thạch, nơi đã trở thành địa danh trong khu vực hơn hai thập kỷ qua.

The metropole thủ thiêm 1

85 cửa hàng của nó phục vụ cho mọi nhu cầu, lớn và nhỏ từ thời trang đến điện tử, từ vẻ đẹp đến tiện lợi. Ngoài ra còn có nhiều trung tâm giáo dục và làm giàu, và tất nhiên một số lượng lớn – rất giá cả cạnh tranh – quán cà phê và nhà hàng. Chia sẻ các trang web với trung tâm mua sắm là khách sạn 4 sao Park Hotel, tự hào có 450 phòng trên 13 tầng của nó. The Metropole Thủ Thiêm con đường chạy bộ và đi xe đạp dọc theo tuyến đường sắt cũ, hiện đang đóng cửa, nhưng sẽ được mở lại một lần nữa trong các giai đoạn trong hai năm tới.

Sự cải tiến vượt bậc tại đây

Từ quý IV năm 2018, tuyến đường phía bắc của Jalan Kilang Barat sẽ hoàn toàn mở cửa tất cả các con đường lên đến Woodlands, với phần cuối cùng xuống đến ga tàu Tanjong Pagar cũ được hoàn thành một năm sau đó. Khu vực này đã được ban phước với các công viên dồi dào và không gian xanh, nhưng nhiều hơn nữa được lên kế hoạch bao gồm một tại Đại lộ Ganges sẽ kết nối với công viên kết nối chạy dọc theo kênh đào Alexandra.

The metropole thủ thiêm 2

Chỉ cần trên mặt nước, một công viên ven sông sẽ được phát triển trên Đảo Keppel, tạo thành một phần mở rộng cho thiên nhiên và đi bộ ven biển dọc theo Khu bảo tồn Thiên nhiên Labrador, The Metropole Thủ Thiêm. Ga tàu điện ngầm sắp tới tại Havelock trên tuyến Thomson mới và giao lộ tại Outram Park sẽ không chỉ cung cấp một điểm tiếp cận khác cho cư dân địa phương, mà còn giảm tắc nghẽn trên các tuyến và trạm hiện có trong khu vực. Người sử dụng đường sẽ được hưởng lợi từ cả Đường hầm gần Metropole Thủ Thiêm và mở rộng Cầu cạn Keppel Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *