Tumblr là gì? tìm hiểu về nó

Mình thấy khá nhiều người chưa biết về mạng xã hội tumblr là gì? Hôm nay hãy cùng học seo google tìm hiểu về mạng xã hội này.

Đinh nghĩa về tumblr là gì?

định nghĩa tumblr là gì?

Tumblr là gì? Nó được hiểu như một mạng xã hội hoặc blog mini nó tương tự như các mạng xã hội khác như facebook và nó cũng vừa giống blogspot. Mạng xã hội tumblr nó sẽ giúp cho mình chia sẻ được video và hình ảnh.

Các đặc điểm của mạng xã hội tumblr là gì?

Mạng xã hội này thường được sử dụng để lan truyền những thông tin đến với những người khác. Mạng xã hội tumblr nó có đặc điểm khá giống với các mạng xã hội pinterest bởi mạng xã hội tumblr nó cũng khá mạnh mẽ về mặt hình ảnh.

Nếu bạn nào muốn lưu trữ hình ảnh thì đây cũng là một sự lựa chọn cho bạn, bởi mạng xã hội tumblr lưu trữ hình ảnh khá tốt.

xem thêm: facebook là gì?

Bạn đã biết đến các tính năng của tumblr là gì?

Một số tính năng của tumblr mà bạn nên biết đó chính là

Đầu tiên đó chính là tính năng sẽ giúp cho mọi người có thể cập nhật những đối tượng mà bạn theo dõi với chức năng có thể giúp bạn tạo ra những comment và reblog lại các comment mà bạn thích.

Page chức năng này sẽ giúp cho bạn thêm được các blog hoặc website của mình vào tumblr có thể thoải mái cung cấp những thông tin của mình.

Tiếp theo là tính tăng tag nó sẽ giúp cho các bạn tổng hợp các danh mục và categoris để tạo ra mối liên kết mật thiết với nhau.

Tiếp đến đó chính là tính năng html trong tumblr nó được tích hợp nhắm mục đích điều khiển toàn bộ nội dung của blog mình.

Có thể nói rằng mạng xã hội tumblr là một mạng xã hội tuy còn khá mới mẻ với người dùng Việt Nam vì nó có khá nhiều những tính năng, nhưng nó khá tốt cho seo.

Với bài viết giới thiệu và tìm hiểu về tumblr là gì? Mình muốn các bạn có cách nhìn đúng hơn về mạng xã hội này. Hãy tham gia ngay khóa học seo DAW

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *