Tư vấn máy tính dùng cho seoer

Tư vấn máy tính dùng cho seoer để làm sao có một chiếc máy tính tốt nhanh và rẻ cấu hình mạnh để phục vụ việc làm seo lâu dài của dân seo. Có nhiều bạn trước khi tham gia các khóa học seo có email về hỏi tôi rằng em dùng máy bàn có làm seo được không ?  Cấu hình máy tính làm seo như thế nào thì phù hợp không để các bạn phải mất công gửi thư nhờ tư vấn hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chọn cho mình một chiếc máy tính phù hợp nhất.

Tìm hiểu sơ qua về cấu hình máy tính để bàn cho dân seo ?

Một bộ máy vi tính gồm rất nhiều bộ phận hợp thành nhưng bài này thiên về cấu hình máy nên tôi sẽ chỉ đề cập đến ba link kiện chính đó là main , chip, ram. Đầu tiên bạn cần phải hiểu main là gì sau khi đã hiểu rõ về nó giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn một chiếc main phù hợp để làm seo.

Như bạn biết đó công việc làm seo chiến rất nhiều thời gian chính vì vậy chiếc máy vi tính của bạn sẽ phải làm việc rất nhiều. Vậy nếu dùng main lởm quá sẽ sớm ra đi chúng ta cần dùng main intel đời cao nên dùng là 1155. Main này rất trâu bò hỗ trợ chíp core i7 và ổ SSD và DDRAM 4 quá khủng phải không nào.

qc-ad

Theo sau là một linh kiện cực kì quan trọng đó là bộ vi sử lý hay còn gọi là chip nếu ai chưa rõ có thể xem bài chipset là gì ? Bạn sẽ hiểu rõ hơn về nó khi đọc bài viết này  vậy chúng ta cần mua chíp như thế nào là vừa đủ dùng và tích kiệm chi phí ? Thực ra làm seo khác với lập trình hay thiết kế đồ họa cần cấu hình cực mạnh seo ở mức trung bình khá là ok. Vậy bạn hãy mua cho tôi con chip core i 5 là vừa đời 4 số nhé cho tích kiệm điện năng.

Có một bài trên DAW tôi có hướng dẫn cách chọn ram máy tính bài này tôi sẽ tư vấn cho bạn hãng ram nào tốt nhất hiện nay. Bạn mua cho tôi 2 thanh ram 4G king tơn cắm vào cho nó chạy song song với nhau hiệu suất sẽ tăng lên đáng kể đó.

Vậy là cấu hình của chiếc máy bàn của chúng ta đã lộ diện nhưng tôi khuyên thật không nên dùng máy bàn để làm seo vì nó khá tốn điện cấu hình máy khá đắt. Vậy nên bạn hay qua một số siêu thị điện máy như trần anh, pico, mediamart, hc mua ngay cho tôi một con ASUS với mã P550L con này quá đủ để sài luôn. Hiện tôi cũng đang dùng một con asus p550l và nâng cấp thên 4g ram.

Hi vọng bài viết này giúp các bạn seo đang chuẩn bị tham gia khóa học seo sẽ có được một chiếc máy tính cũng như chọn cho mình một ẻm laptop ưng ý. Thanks tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi nếu thích những gì tôi chia sẻ hãy thường xuyên ghé thăm trang web này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *