Trong seo Index là gì? Cách xem website Index hay chưa

Index là gì? hiểu một cách đơn giản nó một Thuật ngữ trong SEO và rất quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Và có lẽ rằng, đây cũng là một trong những thuật ngữ được sử dụng nhiều nhất trong giới SEO. Trong bài chia sẻ này mình sẽ giúp bạn tìm thêm về index cách sử dụng cùng tác dụng của index, bây giờ thì cùng đi vào tìm hiểu về khái niệm Index là gì nhé.

Khái niệm index là gì mà bạn nên biết

Index Là gì ? nó là một thuật ngữ quan trọng trong seo, mô tả quá trình thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm đối với những trang web trên internet, sau đó đánh giá và lưu chúng lại trong cơ sở dữ liệu của công cụ tìm kiếm . Tùy thuộc vào nội dung của mỗi website có chất lượng hay không sau khi được so sánh, đánh giá mà mỗi website có được lên top cao hay không.

index là gì

Cách kiểm tra website được google index hay chưa

Hiểu được index là gì thì bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của index, nói một cách đơn giản nếu như website của bạn chưa được google index thì bài viết của bạn sẽ không được khách hàng biết đến đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có khách hàng.

Các bước submit url

Vậy để biết một bài viết vừa mới cập nhật trên google hay chưa bạn làm như sau:

Cách 1:Copy đường dẫn của bài viết hoặc trang web và dán vào Google, nếu hiển thị kết quả thì đã được Index.

Cách 2: kiểm tra website bạn được submit hay chưa bạn làm như sau: ==> site: tên trang wesite cần kiểm tra hoặc bạn chỉ cần truy cập vào Google sau đó gõ tên miền của mình từ đó sẽ biết được bao nhiêu trang trên website đã được index.

ví dụ: nếu muốn tìm kiếm các bài mà duyanhweb.com đã được Google index trên Google Search, thì chúng ta viết “site:duyanhweb.com”

Bài viết trên mình đã nêu lên được nội dung index là gì và cách kiểm tra bài viết của bạn đã được index hay chưa và mong rằng bài viết này của mình sẽ giúp bạn hiểu hơi về index là gì và cách kiểm tra website của bạn được index hay chưa chúc các bạn thành công!

xem thêm khóa học seo của duyanhweb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *