Top 5 trung tâm đào tạo seo đáng học nhất

Top 5 trung tâm đào tạo seo đáng học nhất đánh giá khách quan theo kết quả tìm kiếm trả về bỏ qua kết quả quảng cáo google adwords. Ở seri trước tôi cùng mấy bạn đã tìm hiểu cách học seo cho người mới bắt đầu như thế nào là hiệu quả nhất tích kiệm thời gian nhất. Và bây giờ chúng ta sẽ cùng bình chọn top 5 trung tâm đào tạo seo đáng học nhất tại VN.

Top 5 trung tâm đào tạo seo tại VN

Đầu tiên phải kể đến trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web đây là một trung tâm có mức học phí rất mềm nếu tính những đơn vị lên top từ đào tạo seo thì trung tâm này học phí rẻ nhất. Ngoài mức học phí thì trung tâm này có chính sách bảo lưu học phí 1 năm cộng với thời gian học vô cùng linh động. Bạn có thể học sáng trưa chiều tối cả ngày tùy thích học đến khi nào biết làm mới thôi. Ngoài ra bên Duy Anh Web còn bao đầu ra việc làm mình thấy chưa trung tâm nào làm được điều này duy nhất có bên DAW là làm được.

Thứ hai phải kể đến Trần Ngọc Chính với thương hiệu là DMG cũng kha nổi danh trong sài gòn hiện tại thì trung tâm này chỉ dạy ở sài gòn chưa có chi nhánh Hà Nội. Nhiều đánh giá phản hồi khen chính đẹp trai ăn nói có duyên và dạy khá ok. Về giá cả thì DMG ở mức trung bình cao hơn duy anh web chút và ở mức ok không đắt đỏ.

Thứ ba là inet do Nguyễn Trọng Thơ quản lý đơn vị này cũng có nhiều từ khóa hot trong nghành lên top cũng được coi là một trong những tên tuổi có tiếng. Về mức học phí thì cũng ở mức trung bình không rẻ mà chẳng đắt về chất lượng dạy thì có khá nhiều ý kiến nhiều người bảo tốt nhiều người bảo bình thường.

Khóa-học-seo

Thứ tư là Thùy Cường đơn vị này cũng có thời gian chiếm top nhiều từ khóa hot theo nhận định giới trẻ có nhiều cố gắng. Mức học phí ở mức cao hơn các trung tâm còn lại chất lượng đào tạo ok nhưng cũng chưa có thời gian cọ xát với học viên bên đó bao giờ.

Thứ 5 litado trước đây litado là cây đại thụ về đào tạo seo thời gian gần đây mạnh về social có phần lãng quên seo nhưng cũng rất đáng học. Học seo ở đây được cái cơ sở vất chất rất hoành tráng không gian học đẹp sang trọng và hiện đại.

Vậy là tôi đã cùng các bạn tìm hiểu những trung tâm dạy học seo google mà nhiều người đã bình trọn và hiện đang giữ top google nhiều từ khóa hot. Bạn hãy tìm hiểu kỹ và chọn cho mình trung tâm nào đào tạo seo tốt nhất cho riêng mình quyền chọn lựa là ở bạn chúc thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *