Thuật ngữ CPC là gì?-Duy Anh web

Bạn đang thắc mắc CPC là gì? Hôm nay, trung tâm thiết kế web giá rẻ – Duy Anh web sẽ chia sẻ với bạn khái niệm CPC và ưu điểm.

Vậy, CPC là gì?

cpc là gì

CPC (viết tắt của Cost Per Click) là một hình thức quảng cáo website nhằm chỉ sự chi trả tiền cho mỗi lần người dùng click vào quảng cáo của bạn.

Có nhiều hình thức quảng cáo trong kinh doanh online như: quảng cáo CPC Facebook, CPC Google Adwords… Đây đều là những hình thức nhà quảng cáo phải trả phí khi có click vào.

Ưu điểm của CPC trong quảng cáo

Đối với hình thức quảng cáo này, bất kì ai cũng có thể tham gia dễ dàng. Dù website của bạn mới thành lập, hay là website lâu năm đều có thể tham gia sử dụng quảng cáo này.

Nếu bạn đang là một nhà kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ mà thương hiệu của bạn còn đang rất mới, chưa có khách hàng biết đến thì việc lựa chọn quảng cáo thông qua CPC là hình thức tốt cho bạn. Đây sẽ là hình thức giúp bạn quảng bá nhanh thương hiệu của mình, đồng thời cũng tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Thêm nữa, khi bạn tối ưu quảng cáo tốt, bạn sẽ tiết kiệm nhiều hơn chi phí cho những chiến dịch quảng cáo của mình, đồng thời vẫn tăng được lượng traffic so với đối thủ cạnh tranh.

Có thể bạn muốn biết: traffic là gì?

Chú ý:

Đối với content quảng cáo, bạn phải tối ưu một cách tốt nhất có thể để hấp dẫn được khách hàng. Phần content phải ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ thông tin để khách hàng nhanh chóng nắm được về mục đích quảng cáo của bạn.

cpc là gì-ưu điểm của quảng cáo

Trong thời điểm hiện nay, việc sử dụng hình thức quảng cáo CPC và kết hợp hình thức SEO website đang là chiến lược tốt nhất mà các nhà kinh doanh online sử dụng để tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu, tăng nhanh doanh số bán hàng của mình. Đối với các khoá đào tạo seo giá rẻ của Duy Anh web, luôn có hỗ trợ giảng dạy thêm cả các phần học Google Adword, Facebook Ads. Hãy nhanh tay đăng kí để trở thành học viên của Duy Anh web, đồng thời bạn sẽ hiểu được rõ hơn khái niệm CPC là gì.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *