Thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường Đa Kao tại nhà giá rẻ

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 là một công ty nhận làm dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường Đa Kao giá ưu đãi. Nhờ vào thiết bị và máy móc hiện đại mà Công ty chúng tôi có được dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dường như mọi người dân của thành phố đã quá quen thuộc về công ty chúng tôi. Nhờ làm ăn uy tín, có trách nhiệm, vì quyền lợi của người dân Công ty luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện mình hơn nhằm đưa ra nhiều dịch vụ tốt nhất sánh ngang với công nghệ từ nước ngoài.

Cống nhà bạn không may bị nghẹt do đã sử dụng quá lâu. Sẽ là phiền toái nếu nó xảy ra vào mùa hè nóng oi bức. Vì mùi hôi khó chịu sẽ bốc lên rất nồng nặc do nhiệt độ cao của mùa hè. Khó chịu vì thời tiết đã đành nhưng các nhà xung quanh cũng phải vạ lây khiến bạn cũng thật là khó xử. Mong ước lớn nhất lúc đó là làm sao cống hết tắc nhanh nhất mà thôi.

Thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường Đa Kao tại nhà giá rẻ

Nếu bạn sống tại phường Đa Kao của quận 1 có sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi hay không ? Tin vui cho bạn, Hiện nay công ty đã có chi nhánh rộng khắp trên toàn bộ các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi chi nhánh có nhiệm vụ phục vụ cho toàn bộ người dân tại quận huyện đó. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty sẽ cử người và máy móc đến hỗ trợ thông cống nghẹt tại Phường 9 nơi bạn đang sinh sống nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: [email protected]

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Quy trình thông cống nghẹt vừa nhanh vừa hiệu quả của chúng tôi

-Liên hệ số điện thoại 0937 506 388 của chúng tôi sẽ có nhân viên trực tổng đài tiếp nhận. Bạn hãy đọc rõ địa chỉ càng chi tiết càng tốt đừng quên số nhà nữa nhé.

-Để chắc chắn chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát đến nhà bạn vừa tìm ra nguyên nhân vừa chỉ đường cho thợ sửa chữa đến sau.

-Khi đã tìm được ra nguyên nhân, nhân viên kĩ thuật sẽ trình bày phương pháp xử lý và báo giá dịch vụ cho khách hàng được biết trước.

-Được sự chấp thuận của khách hàng. Ngay lập tức công ty sẽ điều thợ và máy móc chuyên dụng đến khắc phục nghẹt cống tại nhà bạn.

-Sau khi đã hoàn tất sẽ mời khách hàng đến nghiệm thu. Sau khi đã vừa ý mới tiến hành thanh toán.

-Ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường Đa Kao tại nhà giá rẻ

Luôn hết lòng đảm bảo quyền lợi cũng như tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty vệ sinh môi trường đô thị 365. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá từ 10-20 % cho khách hàng mới, khách quen, những gia đình hoàn cảnh trong những ngày lễ, tết. Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng có thể hỏi một số người dân bất kỳ trên phường Đa Kao đã sử dụng qua dịch vụ của công ty hoặc tìm kiếm thông tin trên Website: thonghutbephot365.com. Để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sự ưu ái của khách hàng chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *