Thiết kế web trọn gói,giá rẻ tại HN&HCM

Bạn đang kiếm tìm giải pháp marketing online, bạn đang muốn thiết kế web trọn gói. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm ra giải pháp cho mình. Duy Anh web (DAW) là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website trọn gói, giá rẻ, uy tín, bảo hành trọn đời.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch thiết kế web trọn gói của chúng tôi?

Thiết kế web trọn gói

Dịch vụ thiết kế web trọn gói của DAW nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh trực tuyến của khách hàng. Đây là gói dịch vụ cung cấp đầy đủ các tình năng, đồng thời đây cũng là giải pháp kinh doanh online toàn diện cho khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế web bán hàng trọn gói bào gồm: thiết kế web, đăng kí tên miền, dịch vụ hosting, quảng bá web, chăm sóc web, tư vấn internet marketing.

Website do DAW thiết kế sẽ tối ưu chuẩn seo để website trở nên thân thiện với người dùng và  trên tất cả các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ thiết kế website trọn gói có đầy đủ các tính năng, khách hàng có thể quản trị dễ dàng, thuận tiện.

Khi thiết kế web trọn gói tại DAW, bạn sẽ được:

Thiết kế web trọn gói

1. Hỗ trợ seo web sau khi thiết kế

Sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ của DAW, web của bạn sẽ được tối ưu nhất. Đồng thời bạn sẽ không mất một khoản chi phí lớn để thuê các đơn vị seo website khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về SEO tại đây.

2.Lựa chọn nhiều mẫu website đẹp

DAW có kho giao diện website đẹp, bạn có thể thoải mái lựa chọn giao diện website phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Ngoài ra, DAW còn nhận thiết kế web theo ý tưởng bạn đã có sẵn.

3. Tư vấn, quảng bá website để thu hút khách hàng

Website của bạn sẽ được quảng cáo miễn phí trên hệ thống các web chất lượng của chúng tôi bằng các banner, text link.

DAW đảm bảo giúp website của bạn có nguồn backlink chất lượng trên các diễn đàn, các trang rao vặt, blog…

Việc quảng cáo nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn để thu hút nhiều khách hàng hơn.

4. Cung cấp dịch vụ tên miền (domain) và hosting

5. Hỗ trợ liên tục 24/7

DAW rất vui mừng đón tiếp các bạn. Nếu các bạn có những thắc mắc về dịch vụ thiết kế web trọn gói vui lòng liên hệ  hotline 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 để biết thêm thông tin nhé.

Dịch vụ liên quan:  Thiết kế web giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *