Thẻ Visa là gì? Có nên dùng thẻ Visa?

Thẻ Visa là gì? Thế nào là thẻ Visa. Chắc chắn bạn đã nghe ở đâu đó là “làm Visa”làm visa máy bay”. Vậy hiểu sao cho đúng về Visa, vai trò quan trọng của thẻ Visa là gì?

tìm hiểu thẻ visa là gì

Bài hôm nay mình sẽ trình bày giúp bạn có cái nhìn cụ thể về thẻ Visa.

Vậy thẻ Visa là gì vậy nhỉ ???

Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế. Thẻ Visa được cung cấp bởi một tổ chức tại Mỹ có tên gọi là VISA.

thanh toán thẻ visa là gì?

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các loại thẻ visa là gì? Đặc biệt nó giúp ích cho các bạn Blog là gì

Mấy loại thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa Debit

Là loại thẻ trả trước. Bạn nộp vào đó bao nhiêu tiền thì bạn được sử dụng bấy nhiêu, thẻ này phù hợp với những người thuộc tầng lớp bình dân.

Thẻ Visa Crebit

Là loại thẻ trả sau. Bạn sử dụng thẻ rồi thanh toán sau,  thẻ này phù hợp với những người làm công việc có thu nhập cao.

Tìm hiểu Tumblr là gì

Cách sử dụng thể visa là gì?

Sử dụng thẻ visa cực kỳ tiện dụng trong thanh toán khi bạn đi mua hàng. Trong mua hàng siêu thị, chỉ cần siêu thị đó có thanh toán bằng thẻ visa thì bạn chỉ cần quẹt thẻ visa qua máy sau đó nhập mã PIN của thẻ visa. Vậy là bạn đã thanh toán thành công một mặt hàng rồi. Rất tiện lợi phải không.

sử dụng thẻ visa là gì?

Khi bạn rút tiền ở các cây ATM cũng thật tiện lợi bạn có thể rút tiền ở các cây ATM ở trong nước hay ngoài nước đều được. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng rút tiền ở nước ngoài thì bạn sẽ mất một khoản phí nho nhỏ.

Làm thẻ Visa ở đâu tốt nhỉ?

Bạn có thể làm thẻ Visa trực tuyến được, nhưng theo mình bạn nên tới một ngân hàng nào đó để làm thẻ visa thì sẽ tin tưởng hơn. Bạn nên tới ngân hàng của ACB để làm bởi vì ở đó luôn có rất nhiều dịch vụ ưu đãi khi các bạn làm thẻ visa.

Thẻ visa là gì?Làm thẻ visa như nào thì tốt

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có cái nhìn cụ thể về thẻ Visa là gì? Bạn hiểu được lợi ích khi sử dụng thẻ Visa là gì? Và tầm quan trọng của nó đối với con người hiện nay, một xu hướng marketing online mới hiện nay.

Chúc các bạn thành công trong công việc 😛 !

Bạn nên đọc thêm về thẻ pay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *