Tại sao add url mà vẫn không được index

Tại sao add url mà vẫn không được index có lẽ đây là câu hỏi quá chuối trong giới làm seo nhưng không phải không có nguyên nhân rõ ràng. Đôi khi những người làm seo luôn muốn viết bài xong là phải được index những đời nhiều lúc không như mơ đơn cử như bài viết SSL là gì mà tôi viết cách đây một vài phút giờ vẫn chưa index đó thôi.

Nhiều khi đã khai báo với google mà không được index nguyên nhân ?

Hên xui chắc các bạn từng tham gia các khóa học seo chuyên nghiệp chắc ít tin vào điều này nhưng với kinh nghiệm của một bậc thầy về seo tôi lại khẳng định có chuyện hên xui các bạn nghĩ sao thing about ? Tôi thì tin là đôi lúc có hên xui nhiều bài viết cũng không tối ưu seo sủng gì vẫn lên top ầm ầm nhiều bài tối ưu tốt thì ko index là như vậy đó.

Khóa-học-seo

Bỏ qua vấn đề  hên xui thì chất lượng bài viết cùng quyết định nó có được index hay không được tại sao. Google hiểu hơn ai hết nếu bài viết bạn ko chất lượng thì cứ đợi đợi đi nhé vì vậy với một người thường xuyên viết ẩu thì cũng đừng mong google index nhanh.

Vậy khi viết bài cần chú ý gì để được index nhanh hơn ? Hãy coi bài viết là đứa con tinh thần cần chau chuốt cận thận bài viết. Chú ý tất cả những yếu tố seo onpage cơ bản đừng quên dù là những điều nhỏ nhất đôi khi chỉ cần quên mật độ từ khóa thôi cũng ảnh hưởng rất lớn.

Tuyệt đối và không bao giờ được phép đi sao chép bài viết của người khác vì không sớm thì muộn website đi sao chép nội dung cũng bị google phạt rất nặng nề. Vậy nên đã được đào tạo seo một cách bài bản thì tuyệt đối không sao chép conten của người khác thay vào đó hãy sáng tạo nội dung theo ý mình.

Ngoài ra cũng nên chú ý không nên tối ưu quá tốt về seo giống như makup đậm quá ấy dễ gây phản cảm thì tối ưu chuẩn seo quá mức cũng đôi lúc không được index đâu . Điều đơn giản là làm gì cũng phải thật nhẹ nhàng thật tự nhiên seo là vậy đó bí quyết rất đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm rõ. Nếu muốn có thêm nhiều kiến thức uyên bác nên tham gia ngay học seo google của chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *