SSL là gì tại sao giúp website lên top dễ dàng

Quả thật như vậy SSL giúp website có thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm trả về so với những websie không có SSL vậy SLL là gì ? Chúng ta sẽ có ngay câu trả lời chú ý theo dõi bài viết này nhé bình thường thì các bạn khi truy cập một website mà chưa có SSL thanh địa chỉ nó sẽ là http thường và khồn có biểu tưởng chiếc khóa màu xanh.

Nếu như bạn nào đó từng truy cập website của trung tâm đào tạo seo duy anh thì sẽ thấy biểu tượng SSL là gì nó chính là cái khóa màu xanh xanh và có chứ https.

Vậy cụ thể ssl là gì ?

Có thể hiểu nó là một dạng chứ ký số giúp nhận diện website xác định danh tính website tránh bị các đối tượng hack cơ mạo nhận nhằm chiếm đoạt kinh tế trong các giao dịch chuyển khoản. Ngoài xác định tính hợp lệ về danh tính website nó còn cung cấp các giải pháp bảo mật website. Nhưng điều này không hẳn là phòng chống được hacker hay những sự tấn công trực diện như DDOS.

Khi sử dụng dịch vụ SSL bảo mật giao thức website của chúng ta còn được tham gia gói bảo mật chống hacker theo đường SSL với mức chi trả vài trục đến vài trăm nghìn đô la. Tính ưu việt của dịch vụ SSL này phải kể đến việc giúp từ khóa lên top cao hơn index nhanh hơn những website thường.

đào tạo seo

Ai học seo cũng muốn viết bài xong được index nhanh nếu so sánh 2 website phát triển cùng thời điểm mọi thứ như nhau nhưng web nào có SSL sẽ được index nhanh hơn. Thông tin này được trung tâm đào tạo seo uy tín Duy Anh Web xác nhận trong những cuộc kiểm tra độc lập.

Điều này cũng hợp với lẽ thường tình 2 web cùng làm seo như nhau nhưng web nào bảo mật hơn tối ưu hơn thì hiện nhiên google sẽ ưu tiên. Trên nhiều trang mạng chuyên sâu về seo đã có rất nhiều đơn vị seo thử nghiệm và kết quả đồng nhất với kết luận của trung tâm đào tạo seo DAW SSL giúp lên top dễ hơn.

Càng tìm hiểu sâu thì càng thấy lợi ích mà SSL đem lại thật đáng kinh ngạc nhưng có điều để triển khai SSL thì còn hơi phức tạp và tốn kém. Điều này đòi hỏi những ad của chúng ta phải chịu chơi và chịu chi ( Nếu bạn chưa biết ad là gì thì bấm vào liên kết để tìm hiểu nhé) chúc các bạn tham gia khóa học seo google có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *