Skype là gì? Các tác dụng của skype hiện nay

skype là gì? Chắc hẳn rất nhiều người đang quan tâm đến vấn  đề này ? Skype là một phần mềm nhắn tin, chát, gọi điện miễn phí trên mạng xã hội hiện nay. Những tính năng của nó không ngờ được bởi các tính năng không gì tuyệt vời hơn.

Cách cài đặt và sử dụng Skype cho người mới bắt đầu

Skype là  gì ?   đây như  là một phần mềm có thể kết nối bạn bè trên mạng xã hội từ những người không quen biết đến những người quen biết qua mạng trực tuyến. Nó bao gồm rất nhiều các chức năng như : Nghe gọi, chát, có thể gọi được  video có hình ảnh.

 • Như bạn đã biết skype là gì và  cơ bản có thể giúp mình kết nối bạn được đến với nhiều người khác , nó biến chiếc laptop của bạn thành một chiếc di động giữa các thiết bị được cài đặt skype. Bạn có thể trò chuyện thoải mái mà không mất phí cuộc gọi nhưng bạn sẽ mất tiền đăng ký mạng hàng tháng.
 • Để sử dụng được phần mềm thì bạn cần phải cài đặt phần mềm vào máy tính và cần phải tạo tài khoản và thêm list danh sách bạn bè của bạn vào để tiện cho việc liên lạc và sử dụng các tính năng của nó
 • Đến đây bạn đã hiểu được khái niệm skype là gì rồi chứ???

Có thể bạn quan tâm : học nghề gì có tương lai

Cách cài đặt vào cấu hình Skype

 • Như bạn đã biết skype  là gì? là phần mềm  tương thích với laptop , PC bạn có thể cài đặt trên chính laptop thân yêu của bạn hoặc chiếc smartphone của bạn . Bạn có thể download và tải về  và bắt đầu cài đặt
 • Tuy nhiên một số hệ điều hành nó tích hợp sẵn  như hệ điều hành windown và Linux hay MAC OS.

Bạn cần phải download bản Skype mới nhất tương thích về máy của  bạn.

Tiếp theo bạn cần phải cài đặt Skype 

Bàn cần phải hiểu skype là gì và tính năng nó đem lại cho bạn có hữu ích không để ứng dụng và cài đặt nó một cách hiệu quả nhất .

 • Khi đã hoàn tất việc tải về thì bạn tiến hành cài đặt , khởi động chương trình lên thông qua biểu tượng Skype trên máy tính của bạn . Sau đó màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn phải điền đẩy đủ các thông tin như tài khoản và mật khẩu.
 • Đến đây sẽ có 2 trường hợp xảy  ra đó là bạn đăng nhập bằng tài khoản bạn đã có và ngược lại nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập thì bạn phải đăng ký tài khoản mới để bắt đầu sử dụng.
 • Bạn đã hiểu skype là gì ?  rồi thì cách sử dụng nó vô cùng thuận lợi với người dùng.

Cách tạo thông tin tài khoản mới. 

Skype là gì? Các tác dụng của skype hiện nay

Khi đăng nhập thành công tiến hành cài đặt 

 • Sau khi bạn đã hoàn tất việc cài đặt bạn tiến hành add friend danh sách bạn bè cần liên lạc thường xuyên trên skype.
 • Bạn vào chọn thanh Menu- Contacts- Add contact

Skype là gì? Các tác dụng của skype hiện nay

 • Khi đã tiến hành xong bạn sẽ thấy một cửa sổ cho phép bạn tìm kiếm người dùng bằng địa chỉ email, hoặc số điện thoại và thông tin tài khoản người dùng  của bạn bè.
 • Tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm thông tin bạn bè người sử dụng thông qua mạng xã hội facebook. Khi đó bạn chỉ cần  nhấp vào đúng biểu tượng Facebook ở bên phải danh sách bạn bè của bạn. Bạn có thể kết nối skype vớí  facebook trong một thời gian ngắn và bạn có thể tìm kiếm bạn bè của bạ
 • Khi bạn đã thêm  thành công thì bạn có thể liên lạc và trò chuyện với bạn bè của bạn, và bạn cũng sẽ hiểu được câu hỏi skype là gì ?

Bạn có thể tìm hiểu thêm : cách seo từ khóa

Thay đổi thông tin tài khoản cá nhân 

 • Bạn có thể thay đổi hình ảnh hiển thị cho tài khoản skype của bạn .

Khi tiến hành cài đặt xong bạn sẽ vào menu chọn Skype-Profile- và tiến hành thay đổi hình ảnh của bạn –  click vào chọn ảnh bạn mong muốn.

 • Một cửa sổ trình duyệt mới sẽ hiển thị và Skype sẽ tự động mở webcam để upload hình ảnh có sẵn trong máy tính của bạn.
 • Nếu bạn đã có hình ảnh sẵn trong  máy tính của bạn , bạn nhấp vào nút Browse — click chọn tệp tin 

Bạn cần thiết lập trạng thái Skype cho bạn 

 •  Trên cửa sổ skype của bạn sẽ hiển thị danh sách bạn bè của bạn như vậy  bạn có thể biết ai đang online hay offline.
 • Bạn có thể chọn các trạng thái khác nhau sau đây trong phần mềm là : Online, Donot disturb, Away. Các trạng thái trên để cho bạn biết liên lạc với bạn bè của bạn đúng thời điểm.

Trên đây là một số kinh nghiệm của chúng tôi để trả lời câu hỏi skype là gì?  ít nhiều cũng giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm câu trả lời này.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi hi vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn trả lời câu hỏi Skype là gì? và các tính năng không ngờ của nó mang lại cho người dùng

Điều bạn có thể quan tâm :  học seo google

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *