Sim quốc tế 4G mua ở đâu vừa chất lượng là còn uy tín

Sim quốc tế 4G mua ở đâu vừa chất lượng là còn uy tín. AH SIM là dịch vụ giúp cho khách hàng dùng chính thẻ sim của minh ngay tại nước ngoài. Bạn là người đang chuyển bị đi du lịch và bạn muốn mua một chiếc có thể kết nối được Internet ngay khi ở bên đó. Vậy chúng tôi sẽ giúp bạn biến điều đó thành một điều đơn giản chỉ có ngay tại AH SIM

Giới thiệu về loại sim quốc tế 4G là gì ?

Sim quốc tế 4G mua ở đâu vừa chất lượng là còn uy tín

Sim quốc tế 4G là gì? Đây thường là câu hỏi thường gặp đối với những người sắp đi du lịch nước ngoài. Sim quốc tế là loại sim có thể chuyển vùng nhiều nước ngay trên thế giới và loại sim quốc tế 4G có thể dùng được cho nhiều quốc gia mà bạn không phải mất phí dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hay dữ liệu mạng Internet. Nếu như bạn hay đi du lịch nước ngoài, công tác hoặc làm việc giữa các nước thì loại sim quốc tế 4G này là sử chọn lựa chính xác nhất.

Hiện nay chỉ có một vài công ty cung cấp sản phẩm này ngay tại Việt Nam và AH SIM là một trong những công ty cung cấp loại sim du lịch quốc tế giá rẻ và lại uy tín tại Việt Nam.

Sim quốc tế 4G này có khác gì so với sim thường ?

Với loại sim thường bạn mua bởi nhà mạng trong nước và khi đi ra nước ngoài bạn sẽ không thể dùng được nữa. Nếu như bạn muốn dùng tiếp sẽ phải trả cước phí chuyển vùng quốc tế rất đắt. Bạn sẽ bị tính phí chuyển vùng ngay lập tức và với việc nạp tiền cho sim rất bất tiện. Sim mà bạn mua tại nơi đang du lịch cũng là loại sim thường.

Sim quốc tế 4G mua ở đâu vừa chất lượng là còn uy tín

Với loại sim này bạn có thể dùng thoải mái với ở nước mà bạn mua tuy nhiên khi đi ra nước ngoài mà vẫn bị tính gói cước chuyển vùng quốc tế. Đơn giản là bạn phải hiểu là sim Việt Nam thì sẽ dùng được tại Việt Nam, Và sim ở Trung Quốc thì cũng sẽ dùng được tại Trung Quốc, Sim Nhật Bản sẽ dùng được tại Nhật Bản.

Sim quốc tế thì bạn luôn dùng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin và 3G/4G ở khắc mọi nơi. Và sim sẽ từ động chuyển vùng miễn phí và nhận mang tại quốc gia mà bạn đến. Và bạn có thể nạp tiền cho sim qua thẻ VISA rất tiện dụng. Bạn không cần phải tốn thời gian mua sim khi tới từng nươc như sim thường.

Các bạn có thể xem thêm: Sim du lịch quốc tế Malaysia

Chúc các bạn có một chuyển đi du lịch vui vẻ bên người thân và bạn bè của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *