Sim du lịch Thái Lan thủ tục đơn giản Online mọi lúc

Online với tốc độ 4G. Mua sim du lịch Thái Lan ngay trong nước. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim 4G, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Gọi điện thoải mái với sim du lịch tận hưởng trải nghiệm Online với sim 4G. Đi tới đâu cũng không phải lo lắng về mạng Internet nữa. Từ giờ AH Sim của chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành trong suốt chuyến đi của bạn. Và đảm bảo mọi thứ đều tiện lợi mà không gặp nhiều phiền toái trong chuyến đi.

Giới thiệu về sim du lịch Thái Lan ?

Sim du lịch Thái Lan là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn.

Thông thường thì những loại sim 4G này đều đã được kích hoạt sẵn. Cho nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim nước ngoài đã được gọi là một dịch vụ và mới được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim du lịch Thái Lan thủ tục đơn giản Online mọi lúc

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch Thái Lan cho người mới

Chắc hẳn cách sử dụng sim du lịch Thái Lan khá là đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu chuyển vùng lên là có thể kết nối được với 3G/4G.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Khi bạn mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫ chi tiế với bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký. Vì người bán đã làm hết mọi việc giúp bạn rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Đặc biệt hơn bạn cũng nên để ý tới ngày hết hạn của sim du lịch Thái Lan nhé. Cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài bạn mới được lắp sim vào để sử dụng. Một số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn. Và bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Xem thêm: Sim du lịch quốc tế

Những thiết bị có thể sử dụng được loại sim du lịch Thái Lan

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trục trặc khi sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn là bạn cũng cần phải xem điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch Thái Lan thủ tục đơn giản Online mọi lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *