Sim du lịch quốc tế tận hưởng trải nghiệm từ sim 4G

Gọi điện thoại với tốc độ cao 4G Internet. Hỗ trợ kích hoạt sim du lịch quốc tế khi mua sim tại Việt Nam. Không cần phải cài đặt mua về là dùng. Online mọi nơi với sim 4G du lịch nước ngoài và gọi điện thoại thoải mái khi đi sang quốc gia khác ma không lo phát sinh. Sử dụng loại sim này bạn có thể truy cập vào webstite bất cứ khi nào bạn muốn.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thi những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn hết, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế tận hưởng trải nghiệm từ sim 4G

Nếu trước kia bạn muốn mua sim 4g du lịch thì sẽ cso 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua ngay ở tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng mua ở đây sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian trong việc mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua ngay tại trong nước rồi câm ra nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí mua sim đó.

Những lợi ích khi bạn xài sim 4g du lịch nước ngoài

Chắc hẳn bạn đi du lịch/công tác tại nước ngoài thì bạn sẽ phải rất cần tới mạng 3G/4G phải không. Đôi khi muốn gọi điện thoại về nhà hay tìm đường đi thì lại kho. Vì bạn ở quốc gia mà bạn du lịch lại gặp vấn đề hạn chế về việc tiếp cận wifi miễn phí bị giới hạn.

Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí. Sử dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim 4G du lịch này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch quốc tế này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin hay kích hoạt gì hết mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước sở. Hơn nữa 1 số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn dễ dàng liên lạc với người thân và bạn bè tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Cách thức đăng ký mua sim 4g du lịch tại AH Sim

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.186.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng rồi.

  • Sử dụng loại sim 4G du lịch này bạn có thấy đơn giản và tiện lợi không. Nếu như bạn muốn mua sim ngay tại Việt Nam thì hay ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé. Hoặc có thể tham khảo thêm tại Website: Simnuocngoai.com để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng Online.

Sim du lịch quốc tế tận hưởng trải nghiệm từ sim 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *