Sim du lịch quốc tế Online mọi nhà dành cho khách du lịch

Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim du lịch quốc tế ngay tại Việt Nam. Tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sim. Mua về chỉ việc dùng không cần phải kích hoạt. Gọi điện thoải mái khi đi sang quốc gia khác mà không phải lo phát sinh thêm tiền cước hay bất kỳ chi phí nào khác. Với loại sim này bạn có thể Online được ở bất cứ mọi nơi mà bạn đến đều có mạng Internet với sim 4G/3G du lịch nước ngoài này nhé.

Sim du lịch quốc tế 4G/3G là gì ?

Sim 4G du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng tại nhiều quốc gia. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc xài.

Sim du lịch quốc tế Online mọi nhà dành cho khách du lịch

Nếu trước kia bạn muốn mua sim 4G/3G du lịch thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịc. Nhưng khi mua ở đây bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi đem ra nước ngoài xài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho bạn khi mà bạn mua sim đó.

Hướng dẫn cách sử dụng sim 4G du lịch dành cho người mới

Cách sử dụng loại sim du lịch quốc tế này chắc hẳn đối với bất kỳ ai cũng đều biết rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G lên là xài.

Một số loại sim còn phải được cài đặh mã APN và kích hoạt cú pháp. Thông thường khi mua sim thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì sim đã được người bán làm giúp bạn hết mọi việc rồi. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào là dùng.

Những loại sim này thông thường thì sẽ có hạn sử dụng cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với 1 số loại sim còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim nhé.

Cách thức đăng ký mua sim 4G/3G du lịch nước ngoài

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt hàng hoặc bạn cũng có thể truy cập vào Website: Simnuocngoai.com để biết thêm chi tiết.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thờn sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng rồi.

  • Bạn có thấy sử dụng loại sim này thật đơn giản và tiện lợi hay không. Chỉ với vài bước đơn giản là sang tới nước ngoài bạn đã có sim để xài rồi.

Sim du lịch quốc tế Online mọi nhà dành cho khách du lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *