Sim du lịch quốc tế nhanh tay nhận tại Hà Nội và TPHCM

Nhận giao sim du lịch quốc tế ngay tại Việt Nam. Tận hưởng trải nghiệm cảm giác lướt Web với 4G thoải sức mà không phải lo dung lượng nữa.

Bạn đang có chuyến đi du lịch của mình sắp tới vào cuối tuần nghỉ lễ này tại nước ngoài vài hôm. Nhưng bạn đang băn khoăn liệu mình chưa đi bao đi thì chả biết nên mua sim du lịch ở trong nước hay ở ngoài nước thì cái nào sẽ tiện lợi hơn. Vậy dưới bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó là nên mua sim ở đâu thì là yên tâm mà lại tiết kiệm được nhiều thời gian nhé.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim đã được liên kết các nhà mạng lại với nhau để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã được đăng ký sẵn. Thường thì tất cả những loại sim 4G du lịch này đều đã được kích hoạt sẵn hết. Vậy nên sang tới nước ngoài chỉ việc lắp vào là dùng.

Sim du lịch quốc tế nhanh tay nhận tại Hà Nội và TPHCM

Mua sim du lịch nước ngoài 4G/3G ở đâu là tốt nhất ?

Có phải thường bạn đi du lịch nước ngoài thì bạn thường hay mua sim du lịch quốc tế ở sân bay hoặc tại cửa hàng nhà mạng hay không. Nhưng để mua sim ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những ai thường đi du lịch nhiều lần thì có thể mua sim nhanh chóng.

Còn nếu như bạn là người lần đầu sang nước ngoài thì sẽ gặp rất nhiều kho khăn và mất thời gian trong việc mua sim. Nếu như bạn hay đi nhiều nước mà cứ mỗi lần bạn tới nước khác thì bạn sẽ lại phải lách cách các thủ tục mua sim tại mỗi nước hay sao. Bởi tính chất mỗi quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Đối với những nước mà có nói tiếng anh thì bạn có thể dễ dàng mua sim nhanh chóng. Còn chưa kể tới những nước có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua bán. Đặc biệt nhất đối với những nước có chữ tượng như: Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc…Thì bạn sẽ rất khó mà đọc được trên đó viết gì.

Mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cho mình cách mua sim này tại trong nước. Vì người bạn thường chọn các gói sim có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều sử lựa chọn nữa.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký gì hết vì sim đã được kích hoạt sẵn sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Mọi người đều đánh giá mua sim du lịch rất dễ dàng tại Việt Nam. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn. Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng

Sim du lịch quốc tế nhanh tay nhận tại Hà Nội và TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *