Sim Du Lịch quốc tế Nepal thủ tục đơn giản không cầu kỳ

Online mọi lúc mọi nơi. Với sim du lịch quốc tế tận hưởng lướt Web, xem phim thoải mái với tốc độ 4G. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim nhé.

Bạn cần mua sim du lịch ở Việt Nam. Hay bạn đang băn khoăn không biết nên mua sim để đi nước ngoài hay là thuê Wifi thì tiện hơn. Câu hỏi này chắc vẫn luôn là vấn đề của nhiều người chuyển bị đi du lịch quan tâm tới nhiều nhất. Chỉ với 1 chiếc điện thoại Smartphone có gắn thẻ sim 4G là chúng ta có thể ghi lại hay check in lại những khoảnh khắc đơn thật đơn giản nhé.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điệ khi đi sang 1 quốc gia khác. Sim có thể sử dụng ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều nước. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thi những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên vậy sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Sim Du Lịch quốc tế Nepal thủ tục đơn giản không cầu kỳ

Thông tin chi tiết về gói sim 4g du lịch nước ngoài ?

  • Sim có sẵn dung lượng 4GB, tốc độ Internet 4G và sử dụng trong 8 ngày.
  • Nhận và giao sim 4G ngay tại nhà. Chỉ cần bạn gọi điện là có. Quá đơn giản và tiện lợi phải không
  • Sim đã được kích hoạt sẵn. Vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.
  • Gọi điện thoại về nhà thoải mái mà không lo phát sinh thêm chi phi.
  • Chia sẻ trạng thái cá nhân lên trang mạng xã hội nhanh nhất nhờ 4G.
  • Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.

Sim 4G du lịch thường sẽ có hạn dùng là 8 ngày. Vậy nên nếu như bạn muốn sử dụng được lâu hơn thì có thể mua sim thứ 2 rồi kích hoạt sim thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn.

Cách sử dụng sim 4G du lịch cho người mới bắt đầu

Hẳn ai cũng đều biết cách sử dụng sim du lịch quốc tế như nào rồi phải không. Bạn chỉ cần ra nước ngoài xong lắp sim vào sau đó bật dữ liệu lên là có thể kết nối được với 3G/4G.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Khi bạn mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký. Vì người bán đã làm hết mọi việc giúp bạn rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Bạn cũng nên để ý tới ngày hết hạn của sim du lịch. Nên vậy chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Một số loại sim còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim nhé.

Sim Du Lịch quốc tế Nepal thủ tục đơn giản không cầu kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *