Sim du lịch quốc tế mua tại AH Sim với giá hấp dẫn

Nhận giao sim du lịch quốc tế ngay trên toàn quốc và hỗ trợ các bạn kích hoạt. Tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sim tại Việt Nam giá rẻ.

Có phải bạn đang cần mua sim du lịch tại nước ngoài có phải không. Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm về kết nối mạng đặt biệt vẫn là dịch vụ thuê Wifi du lịch. Hiện tại thì bên phía chúng tôi là có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và bán thiết bị nên khách hàng đã rất nhiều người tin dùng sản phẩm bên phía chúng tôi.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là môt khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim nước ngoài  đã được trả trước data 3G/4G. Sim đã được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước trên thế giới để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể nghe gọi và dùng gsoi cước 4G mà sim đã được đăng ký sẵn.

Sim du lịch quốc tế mua tại AH Sim với giá hấp dẫn

Thông thường thì những loại sim du lịch này đã được chúng tôi kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào dùng. Về cơ bản thì sim du lịch là một loại dịch vụ đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Những lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch 4G nước ngoài

Chắc hẳn khi bạn đi du lịch nước ngoài đa phần các bạn sẽ rất cần tới mạng Internet có kết nối với 4G để còn liên lạc về nhà hay tìm đường đi có phải không. Nhưng tuy nhiên bạn ở quốc gia mà đang bi giới hạn về việc tiếp cận Wifi miễn phí trở lên khó khăn. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim nước ngoài này sẽ giải quyết hết các vấn đề đó của bạn 1 cách đơn giản nhất.

Từ này bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế này nữa. Sử dụng loại sim 4G du lịch quốc tế bạn sẽ không cần phải lo lắng gì mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. Một số loại sim còn bao gồm them gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về với người thân và gia đình tiện lợi nhất.

Xem thêm: Sim du lịch quốc tế

Những thiết bị có thể sử dụng được sim nước ngoài 4G

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng va cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc trong việc sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Thêm vào nữa bạn cũng cần xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *