Sim du lịch quốc tế Malaysia uy tín mua ngay tại Việt Nam

Sim du lịch quốc tế Malaysia uy tín mua ngay tại Việt Nam. Mua sim giá rẻ với dung lượng thỏa thích 8 NGÀY SỬ DỤNG 3GB – TỐC ĐỘ 4G. Bạn đang chuyển bị cho chuyến du lịch của mình với thời gian gian ngắn ngày tại Malaysia. Và bạn đang cần mua sim du lịch dùng cho chuyến đi chơi hay công tác sắp tới hãy tới AH SIM để mua sim Malaysia giá rẻ với dung lượng cực khủng có thể thoải mái truy cập Internet. Hãy tìm hiểu ngay sim Malaysia là gì.

Sim du lịch quốc tế Malaysia uy tín mua ngay tại Việt Nam

Sim du lịch quốc tế Malaysia là gì ?

Sim du lịch Malaysia là loại sim data 4G dùng để truy cập vào Internet nhưng không để nghe gọi. Đây là loại sim chỉ dành cho khách du lịch đến Malaysia và cần dùng tới mạng Internet. Do là loại sim du lịch nên không cần phải đăng ký với bất kỳ thông tin gì, chỉ cần lắp sim vào là có thể sử dụng.

Nếu như bạn không mua sim đi Malaysia và bạn sẽ phải tắt điện thoại di động và bị hạn chế truy cập Internet. Trong thời đại này, nếu như bị hạn chế từ mạng Internet thì thật là sẽ rất khó chịu. Dó đó mọi người tới Malaysia đều mua sim du lịch.

Tổng quan SIM quốc tế

Mua sim du lịch 4G Malaysia tại Việt Nam với 3G thoải mái lướt Web, và up hình trong suốt cả tuần đi du lịch tại Malaysia. Với tốc độ 4G giúp bạn nhanh chóng và cập nhật và giữ duy trì liên lạc 24/24 mà không sợ mất mạng. Nhận ngay sim 4G Maylaysia mà không cần phải mất thời gian

Sim du lịch quốc tế Malaysia uy tín mua ngay tại Việt Nam

Những điểm nổi bật của sim

  • Nhận ngay sim 4G Malaysia ngay tại Việt Nam ( Có thể nhận tại văn phòng hoặc giao hàng tận nơi )
  • Dung lượng 3GB sử dụng Internet miễn phí tốc độ cao. ( Dùng hết 3GB tốc độ giảm còn 3G không giới hạn dung lượng, tốc độ 256kbps ).
  • Không cần phải đăng ký với nhà mạng chỉ cần lắp thẻ sim vào là có thể dùng.
  • Không cần phải chi trả quá nhiều cho chi phí của các dịch vụ chuyển vùng quốc tế khác.
  • Chia sẻ được hình ảnh dễ dàng và tận hưởng với tốc độ lướt Web nhanh nhất nhờ 4G.

Bạn chỉ cần gọi Hotline: 093.189.5588 để mua sim du lịch. Nếu như bạn đang ở công ty hay không thể gọi điện được bạn có thể đặt hàng Online ngay trên Website tại Sim du lịch quốc tế. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận và giao hàng ngay cho bạn.

Địa chỉ Văn Phòng: Số 38 Trần Quý Cáp ,Quận Đống Đa TP. Hà Nội

Chi Nhánh : Số 10 Đường Đồng Nai , Phường 2 Quận Tân Bình TPHCM (Cạnh Sân Bay Tân Sơn Nhất )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *