Sim du lịch quốc tế giao hàng tận nhà tại Hà Nội – TPHCM

Nhận ngay sim 4G quốc tế tại AH SIM. Sim du lịch quốc tế giao hàng tận nhà tại Hà Nội – TPHCM. Đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian của bạn.

Bạn đang muốn đi du lịch nước ngoài nhưng bạn lại lo lắng về vấn đề không có mạng kết nối Internet. Vậy AH SIM là công ty cung cấp sim du lịch quốc tế chất lượng và giá giá rẻ hàng đầu ngày tại Việt Nam –  Thế giới sim quốc tế 3G/4G số một ngay tại Việt Nam.

Giới thiệu về loại sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là gì ? Đây là câu hỏi thường gặp của những người sắp đi du lịch nước ngoài. Sim 4G du lịch là loại sim có thể chuyển vùng ở nhiều nước trên thế giới. Sim du lịch có thể dùng được cho nhiều quốc gia mà bạn lại không mất phí chuyển vùng quốc tế cho các dịch vụ gọi thoại. Nhắn tin và dữ liệu mạng 3G/4G. Nếu như bạn có đi du lịch nhiều nước, công tác hay làm việc giữa các nước thì với loại sim 4G du lịch quốc tế này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Sim du lịch quốc tế giao hàng tận nhà tại Hà Nội - TPHCM

Hiện nay chỉ với một vài công ty là cung cấp sản phẩm này ngay tại Việt Nam. AH SIM là một trong những công ty cung cấp sim 4G du lịch chất lượng nhất hàng đầu tại Việt Nam.

Sim du lịch có hữu ích với chúng ta hay không ?

Nếu như bạn chỉ đi một nước thì bạn nên mua sim nhà mạng tại nước đó. Đây là cách tiết kiệm chi phí du lịch tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên nếu như bạn đi du lịch nhiều nước, thì chả lẽ mỗi nước mà bạn đến là phải mua sim tại nước đó. Nên điều này rất mất thời gian và công sức. Chúng tôi sẽ giúp bạn một cách đơn giản và tiết kiệm được hơn nhiều. Đó là mua sim du lịch quốc tế dành cho chuyến đi du lịch nhiều nước củ bạn. Bạn chỉ cần phải mua một chiếc sim duy nhất và bạn có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia.

Bạn cũng không cần phải tiết vì mới mua sim xong chưa dùng hết gói cước của sim mà đã phải duy chuyển sang một nước khác. Và chắc hẳn bạn cũng không muốn chuyến đi du lịch của mình suốt ngày phải đi tìm nơi bán sim và mất thời gian đăng ký phải không nào.

Đối với những người thường hay đi công tác nhiều nước trong vòng 1 năm thì đây quả thật là một điều đáng tiền. Phí mua sim cũng sẽ rẻ hơn đi rất nhiều cước chuyển vùng quốc tế của nhà mạng và bạn cũng không cần phải mất công đi đăng ký mua sim ở từng nước. Thời gian ở bên nước ngoài đối với chúng ta luôn là vàng là bạc và bạn cũng sẽ không muốn mất thời gian ở nước ngoài phải không.

Sim du lịch có hữu ích với chúng ta hay không ?

Cách thức đăng ký sim du lịch nhanh nhất

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 Để đặt mua hàng nhanh chóng.

Bước 2: Hàng sẽ nhanh chóng giao về tận nhà. Tiết kiệm được thời gian.

Bước 3: Sang nước ngoài lắp vào là dùng.

Thủ tục đăng ký sim du lịch tại AH SIM rất đơn giản. Bạn sẽ không cần phải chụp ảnh hay đăng ký thông tin gì. Chúng tôi sẽ đăng ký giúp bạn và kích hoạt sẵn cho bạn.

Bạn có thể xem thêm: Sim quốc tế 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *