Sim 4G du lịch Hàn Quốc mua ngay tại Việt Nam

Bạn đang cần mua 1 chiếc sim 4G du lịch Hàn Quốc phải không. Để tận hưởng cảm giác xem phim, lướt Web, và xem tin tức với dung lượng KGH nhé.

Bạn đang muốn mua 1 chiếc sim 4g du lịch hàn quốc tai Việt Nam có phải không. Vậy công ty AH Sim của chúng tôi cung cấp những loại sản phẩm với dung lượng sử dụng không giới hạn nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái mà gọi điện với bất cứ mọi nơi mà bạn muốn để được hết nhé.

Lợi ích khi bạn sử dụng sim 4G du lịch Hàn Quốc ?

Thường bạn là người hay đi du lịch nước ngoài nên chắc hẳn đôi khi bạn sẽ phải rất cần tới mạng 3G/4G để còn liên lạc với đối tác hay tìm đường đi. Nhưng tuy nhiên bạn lại vấn đề với việc tiếp cận Wifi miễn phí tại quốc gia mà bạn tới. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngay mua sim tại nhà mạng thì lại tốn kém. Dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt đỏ. Chính vì vậy Sim 4G du lịch Hàn quốc đã ra đời nhắm giúp cho các khách du lịch giải quyết các vấn đề nan giải đó một cách hợp ly nhất.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ này nữa. Vì bạn sử dụng loại sim 4G du lịch Hàn Quốc này bạn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về cho người thân và bạn bè tiện lợi hơn.

Sim 4G du lịch Hàn Quố

Thông tin chi tiết về gói sim 4G du lịch Hàn Quốc

  • Sim có sẵn dung lượng Không giới hạn và tốc độ 4G. Sử dụng trong vòng 7 ngày. Cực kỳ phù hợp với những ai đi du lịch ngắn ngày.
  • Nhận ngay và giao hàng ngay tại nhà. Chỉ cần một cuộc điện thoại.
  • Sim đã được kích hoạt sẵn. Nên bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin hay kích hoạt gì hết.
  • Thông tin của sim rõ ràng, không hề mập mờ, rất phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Giữ liên lạc được với người nhà và bạn bè nhanh nhất nhờ kết nối với 4G.
  • Sim lắp được cho điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi.

Bạn có thể xem thêm tại: Sim du lịch quốc tế để tham khảo.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim 4G du lịch Hàn Quốc

Sim có thể nắp được cho điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Thêm nữa bạn cũng nên xem xem loại điện thoại của bạn có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với một số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật, Trung Quốc…

 Phương thức đăng ký mua sim 4G du lịch Hàn Quốc

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ được giao tới tần nhà bạn nhanh chóng nhất.

Bước 3: Sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

  • Sử dụng loại sim này thật đơn giản và tiện lợi phải không?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *