SEO và bước ngoặt nghề nghiệp? Tại sao không?

Tôi đã từng nghe rất nhiều người nói rằng “Họ thấy mệt mỏi và họ muốn từ bỏ nghề SEO”. Có lẽ, không phải ai cũng thấu hiểu được công việc của một SEOer. Nhiều người cho rằng đây là một nghề không có tương lai, một nghề lỗi thời.

Nhưng với riêng tôi, tôi tự hào rằng mình là một người học SEO và làm SEO.

SEO – Con đường đầy chông gai

Tôi là Vân Siro, một học viên của Duy Anh Web. Là một sinh viên tốt nghiệp khoa Thương Mại Quốc Tế của Đại Học Thương Mại tôi luôn cho rằng sau khi ra trường mình sẽ quay cuồng bên những con số, chứng từ sổ sách hay thậm chí là những bữa cơm vội vàng dưới cái nắng chói chang tại cảng, hay ngồi giám sát đóng từng thùng hàng cồng kềnh,…

Có lẽ việc quyết định học SEO là một lối rẽ trong nghề nghiệp của tôi. Một lần tình cờ biết được nghề SEO thông qua một người bạn tôi chợt nhận ra niềm đam mê của chính mình. Tìm kiếm các trung tâm đào tạo SEO qua các công cụ tìm kiếm, cuối cùng tôi đã chọn đến với trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web.

Những ngày mới chập chững bước vào nghề có lẽ là thời gian khó khăn nhất. Áp lực công việc, một ngày phải viết rất nhiều để cho kịp tiến độ. Công việc đòi hỏi bạn cần kiên trì, nhẫn nại, thậm chí sáng tạo,… Bạn phải “cày” liên tục để bắt kịp với xu hướng, những thay đổi thuật toán của Google, lang thang khắp các diễn đàn để tìm kiếm thông tin, phải liên tục sáng tạo nên những nội dung hấp dẫn nhất cho người đọc,…

Nếu nghĩ  SEO đơn giản thì bạn đã lầm. Không theo một quy chuẩn nào, mỗi SEOer đều chọn lựa cho mình một con đường riêng nhưng đều hướng đến mục đích LÊN TOP và GIỮ TOP. Học SEO dễ, nhưng SEO THÀNH CÔNG yêu cầu tìm tòi và tập trung cao độ.

Thời gian học ở Duy Anh Web cho tôi hiểu được những khó khăn và niềm sung sướng khi từ khoá lên top. Đương đầu với khó khăn để ăn “trái ngọt”, để mang đến GIÁ TRỊ thực sự cho khách hàng và cho chính mình. Nếu bạn đang tìm kiếm học seo ở đâu tốt, thì đây là câu trả lời thỏa đáng.

Trải nghiệm may mắn khi đến với Duy Anh Web

Có lẽ, cái mà tôi ấn tượng khi đến với trung tâm là môi trường thân thiện và đội ngũ giảng viên tận tâm. Nếu như học ở các trung tâm khác bạn chỉ học ào ào, thậm chí không thu nhận được kiến thức nếu không tập trung cao độ thì đến với Duy Anh Web bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc”. Sẽ luôn có một giảng viên dạy bạn, thời gian học linh hoạt không phải chờ đợi lớp khai giảng.

Không quá “lộng lẫy”, không “khoa trương” nhưng nhiều bạn vẫn coi Duy Anh Web là một chọn lựa hoàn hảo. Với tôi, 2 tháng học không phải quá dài những cũng đủ để tôi có những trải nghiệm thực sự. Duy Anh Web như một gia đình thứ hai của tôi, đó là anh Duy Anh vui vẻ, anh Thắng bụng to, anh Hải trầm lặng, anh Hùng tâm giao và lão Vui yếu mềm… =))) Không chỉ tận tâm trao gửi kiến thức, mà mọi người còn rất hoà đồng, tâm lý và thấu hiểu lẫn nhau. Cam kết “bao đầu ra” việc làm có lẽ cũng là chìa khoá cho nhiều bạn trẻ mới ra trường.

Để đi đến với ước mơ của mình, tôi chỉ biết nói hai chữ “cảm ơn”, “cảm ơn” Duy Anh Web đã giúp đỡ và dẫn dắt tôi thành công với nghề.

Đến với nghề SEO, đối với tôi là một trải nghiệm thực sự. Tôi tự hào mình là một SEOer! Tôi là Vân Siro

tôi học seo tại duyanhweb, tôi là vân siro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *