Seo từ khóa lên top? Cách seo từ khóa chuẩn seo

Seo từ khóa lên top?Từ khóa rất quan trọng với SEO. Điều bạn cần phải biết cứ ai khi làm về seo dù biết cơ bản hay chuyên sâu thì việc seo từ khóa là công việc bắt buộc phải làm của dân làm seo. Bạn đã từng seo từ khóa lên top nhưng không mấy hiệu quả. Bạn đang muốn tìm ra cho mình hướng đi đúng nhất để seo từ khóa hiệu quả . Thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể cách seo từ khóa lên top hiệu quả nhất .

seo từ khóa lên top?Cách seo từ khóa chuẩn seo

Các bước seo từ khóa lên top.

Bước 1: Phân tích từ khóa bạn cần SEO

 • Như bạn đã biết việc khởi nghiệp của kinh doanh online  thì quan trọng bạn cần phải xác định được các mặt hàng cũng như các dịch vụ kinh doanh online của bạn. Để làm được việc này còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vấn đề kinh tế, hoàn cảnh…vv. Sản phẩm dịch vụ của bạn thì cần phải chứa từ khóa. Tuy nhiên bạn cũng có thể SEO các từ khóa phụ xung quanh nó đó là những từ khóa traffic.

Bước 2: Tạo trang website mang thương hiệu của bạn để SEO

 • Tuy nhiên mà bạn đã có website thì có thể bỏ qua bước này. Bạn đã biết việc bạn kinh doanh online cũng như công việc seo một từ khóa rất tốt nó rất quan trọng khi bạn chọn lĩnh vực bán hàng thông qua mạng xã hội.
 • Bạn cũng có thể tự làm website,blog….vv của riêng bạn. Tuy nhiên cách này bạn phải chịu khó học hỏi mất nhiều thời gian cũng như công sức. Nhưng đổi lại bạn có thể chủ động thay đổi được mọi thứ theo sự sáng tạo của bạn, như thế việc seo từ khóa lên top sẽ được hiệu quả nhất.
 • Bạn cũng có thể đi backlink đặt tên thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ của bạn trên các diễn đàn . Bởi các diễn đàn uy tín này nó có ưu điểm về các chỉ nó PA, DA…. cao nhất. Bạn không phải seo nhiều nhưng bạn phải tuân thủ đúng nguyên tắc các diễn đàn đặt ra.

Bước 3: Phân tích từ khóa 

 • Trong seo việc phân tích từ khóa để có thể seo từ khóa lên top là vô cùng quan trọng  để công cụ tìm kiếm biết đến bạn . và từ khóa của bạn có nhiều lượt tìm kiếm tất nhiên doanh thu của bạn sẽ được nhiều hơn.
 • Trong seo từ khóa gồm  3 loại chính : Từ khóa thương hiệu, từ khóa về sản phẩm, dịch vụ kinh doanh và cuối cùng là từ khóa traffic. Các từ khóa có các móc xích liên quan mật thiết với nhau..
 • Bạn cần phải sử dụng một số công cụ hỗ trợ trong seo như google adwords để có thể xác định được một cách chính xác nhất bạn đã seo đúng từ khóa với nhiều lượt tìm kiếm của google và người dùng chưa.

seo từ khóa lên top?Cách seo từ khóa chuẩn seo

Bước 4: Bạn đi tiến hành tối ưu onpage cho website của bạn

 • Seo onpage là gì   đây là một cách để tối ưu nội dung cấu trúc website chạy ổn định hơn chạy nhanh hơn thân thiện với người dùng và máy tìm kiếm để có thể cải thiện được thứ hạng website của bạn.
 • Làm sao để tối ưu seo onpage? Bạn cần phải nắm được seo từ khóa lên top cần bạn làm rất nhiều công việc khá phức tạp , mà để hiểu rõ được việc này thì bạn nên tham gia một khóa học seo  để có thể tìm hiểu rõ được vấn đề này hơn.
 • Seo onpage là việc bạn đi tối ưu một cách hợp lý nhất cho website của bạn từ việc đặt từ khóa trong các thẻ tiêu đề, meta hay các thẻ H1,H1.. và tất nhiên là tối ưu lại ảnh cho hợp lý.

Bước 5: Tối ưu offpage

 • Seo offpage là gì? đây là một kỹ thuật tối ưu Seo bên ngoài website của bạn , điều này giúp ích cho website của bạn tiếp cận được nhiều người hơn, nó từng bước đẩy các từ khóa cần SEO của bạn lên top bằng việc bạn nhận được giá trị trỏ từ ngoài về website của bạn.
 • Bạn cần đi link hiệu quả đa dạng về các từ khóa lên các diễn đàn các trang mạng xã hội. Tìm kiếm cho mình các diễn đàn chất lượng nhất về chỉ số PA, DA cao. Bạn cần phải nắm được là khi bạn đi link 10 diễn đàn chất lượng thì sẽ tốt hơn là khi bạn đi 100 diễn đàn mà chất lượng kém như thế bạn sẽ mất công .
 • Để seo từ khóa lên top một cách hiệu quả nhất thì bạn nên chăm chỉ chịu khó đi backlink, textlink đặt chân trang và comment trên các diễn đàn và có giá trị or không có giá trị.

Bước 6: Kiểm tra lại cách seo từ khóa lên google hiệu quả nhất

 • Bạn đã seo từ khóa về các sản phẩm dịch vụ của mình nhưng điều này bạn cần chú ý là SEO là bạn phải chịu khó công việc bạn cần làm thường xuyên . Cụ thể bạn phải viết bài hàng ngày rồi copy writing các trang vệ tinh khác và các diễn đàn để truyền giá trị cho từ khóa của bạn lên top.

seo từ khóa lên top?Từ khóa rất quan trọng với những ai làm SEO bởi đây là chìa khóa giúp website của bạn đứng thứ hạng cao nhất

Kết luận : Sau một thời gian nhất định bạn cần kiểm tra lại từ khóa bạn seo có hiệu quả không đã ổn định chưa, có lên thứ hạng không. Nếu không ổn thì bạn phải làm lại từ đầu. Khi bạn bước chân vào nghề seo thì bạn cần phải chăm chỉ chịu khó viết bài và tích lũy cho mình nhiều kiến thức hơn và không được bỏ cuộc khi chưa đạt được mục tiêu của mình.

Xem thêm: học nghề gì có tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *