Seo Offpage là gì? Công đoạn không thể thiếu của seo!

Seo Offpage là gì? Cùng với Seo Onpage, Seo Offpage là công đoạn quan trọng và không thể thiếu trong quy trình làm seo. Ở bài viết này, tôi sẽ chia sẻ những công việc phải làm trong Seo Offpage và vai trò của Seo Offpage là gì đối với mỗi dự án seo.

Seo Offpage là gì?

seo offpage là gì?

Nếu Seo Onpage là tối ưu bên trong, bao gồm nội dung và hính thức của website thì Seo Offpage là công việc đi tối ưu bên ngoài website. Tối ưu bên ngoài nghĩa là đi quảng bá trang web của bạn sao cho nhiều người tiếp cận và biết đến.

Những công việc phải làm khi Seo Offpage là gì?

mô hình xây dựng backlink

Xây dựng hệ thống site vệ tinh : Xây dựng các website vệ tinh là biện pháp hiệu quả nhất giúp từ khóa cần seo được lên top một cách nhanh chóng. Các bài viết ở site vệ tinh đều đặt link hướng tới các từ khóa sản phẩm dịch vụ của trang web chính. Từ đó, dễ dàng có được những backlink vô cùng chất lượng.

Quảng bá trên các diễn đàn, mạng xã hội : Hiện nay, mạng xã hội đang càng ngày lớn mạnh và phổ biến trong cuộc sống của mỗi người. Vậy nên, không có hình thức thu hút người xem, thu hút khách hàng nào tốt bằng quảng cáo trên các mạng xã hội. Hãy thường xuyên chia sẻ các bài viết của bạn lên facebook, twiter, google + và cả trên các website giao vặt, các diễn đàn có liên quan.

Vai trò của Seo OffPage là gì?

Seo Offpage là công đoạn giúp website của bạn được nhiều người biết đến. Số lượng backlink trỏ về web càng lớn, tốc độ đẩy từ khóa đạt được thứ hạng cao trên Google Page Rank càng nhanh. Hiểu được SeoOffpage là gì và biết được những công việc cần làm khi Seo Offpage, chúc bạn sớm hoàn thành dự án seo của mình.  Còn Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về quá trình seo Offpage cùng với những thủ thuật chi tiết hơn, hãy tham gia khóa học seo tại Duy Anh web. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đào tạo seo chuyên nghiệp, cùng với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *