Seo như thế nào là an toàn

Seo như thế nào là an toàn làm sao để lên top bền vững những lưu ý cho người mới làm seo tất cả mọi thứ giúp website lên top ổn định. Nhiều người thắc mắc hỏi anh rằng seo thế nào là an toàn em rất sợ thuật toán google vậy phải làm như thế nào anh ơi hu hu hu.

Muốn an toàn đó là lẽ thường tình với bất kì ai nhưng khi seo nhiều khi do không để ý nên vẫn không được an toàn vẫn dính thuật toán như thường từ khóa vẫn nhảy top một cách không mong muốn. Học seo ở đâu tốt nhất và an toàn nhất câu trả lời quá dễ.

qc-ad

Seo an toàn là áp dụng tất cả những kỹ thuật seo mà công cụ tìm kiếm google cho phép chúng ta sử dụng. Seo an toàn là việc chúng ta không vi phạm bất kỳ nguyên tắc quản trị website nào mà máy chủ google khuyến cáo. Hãy làm seo một cách thật tự nhiên và thoải mái cụ thể công việc làm một ngày như sau:

Sáng dậy viết bài chuẩn seo onpage ngồi nhâm nhi tách trà gừng mật ong và viết bài quả thật phê như con tê tê. Sau khi ngồi nhâm nhi viết bài chuẩn seo khi đã được một cơ số bài viết cần thiết chúng ta sẽ đi viết bài lên hệ thống website chuẩn seo mà ta đã xây dựng làm vệ tinh mấy bữa trước.

Đừng viết nội dung kém chất lượng lên vệ tinh của chính mình vì nếu cứ làm như vậy chẳng khác gì bạn xả rác ra chính ngôi nhà của con trai bạn. Vậy nên hãy viết bài chất lượng lên hệ thống vệ tinh của chính bạn nhớ chú ý đủ ký tự cần thiết trong mỗi bài viết.

Chú ý kỹ về tối ưu seo onpage cho website nếu chưa thành thạo về tối ưu seo onpage thì cần phải xem lại vì nếu onpage tốt sẽ ít bị phạt hơn là onpage kém. Seo an toàn là không chơi xấu tuân thủ tuyệt đối những gì mà google cho phép và không cho phép.

Đến đây bài viết cũng quá dài rồi chắc đủ chỉ tiêu trên 400 chữ rồi chúc anh chị em làng seo của chúng ta ngày một lên top những từ khóa khó chúc seo ngon. Rảnh có thể xem thêm bài viết Remarketing là gì để có thêm nhiều điều hay ho bỏ ích chúc vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *