Seo là gì? Hiểu để bắt đầu trở thành seoer

SEO là gì? Đây chắc có lẽ là một câu hỏi mà nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu về seo đều đặt ra khi tìm hiểu về nó. Ngày hôm nay khóa học seo google sẽ cùng các bạn sáng tỏ vấn đề đó.

 

Vậy seo là gì?

seo là gì

Seo là gì? ta có thể hiểu một cách đơn giản đó là các phương pháp sử dụng để tối ưu hóa web site của bạn làm sao để nó thân thiện với công cụ google giúp làm tăng khả năng chuyển đổi khách hàng. Seo là viết tắt của từ Search Engine Optimzation

Đa phần những người tìm kiếm thông tin về sản phẩm hay thông tin thì họ luôn có xu hướng tìm kiếm những thông tin chỉ nằm ở trang 1 trên bảng kết quả tìm kiếm của google.

Do vậy các bạn mới học seo hay tìm hiểu về seo là gì đã hiểu hơn về lý do tại sao chúng ta lại phải rank thứ hạng của web site của mình lên top google chưa ạ?

Vậy seo nó mang lại những giá trị và lợi ích gì thì bạn hãy đọc ở phần sau nhé!

Những điều mà seo mang lại cho các bạn là gì?

những lợi ích của seo

Như chúng ta thấy rằng seo là một phương pháp tuyệt vời giúp cho khách hàng có thể tiếp cận đến website của mình một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Nếu ma ta so sánh nó với các phương pháp quảng cáo khác như chạy adword thì giá trị seo mang lại vô cùng tuyệt vời.

Tiếp theo Seo giúp cho người dùng được tiếp cận những thông tin vô cùng hữu ích đó là đã mang lại lợi ích cho khách hàng, sau đó sẽ mang lại lợi ích cho website của  mình.

Seo còn giúp bạn tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng đến sản phẩm của mình

Giá trị cốt lõi mà người mới tìm hiểu về seo là gì? cần biết

giá trị cốt lõi của seo

Hiện tại google luôn chú trọng đến nội dung của website. Do đó các bạn mới học seo nên chú ý về nội dung phải luôn unique (không trùng lặp).

Tiếp theo là việc tối ưu Onpage làm sao cho trang web của mình trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm google.

Tiếp đến là việc Off page tức là mình đi quảng bá website của mình, làm sao có nhiều người biết đến càng tốt, ngoài ra bạn có thể rank thứ hạng từ khóa của web site của mình bằng việc đi link. Đặc biệt các bạn mới học seo thì hãy chú ý đến bước này. Hãy chọn cho mình mô hình đi link hiệu quả nhất.

Khi làm seo thì việc đánh giá và phân tích là vô cùng quan trọng. Để biết toàn bộ quá trình mình làm việc đã ok chưa. Những web site bán hàng thì cần phải phân tích về thị hiếu của khách hàng là nam, nữ, độ tuổi là bao nhiêu.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết về Seo là gì? hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các mới tìm hiểu về seo có định hướng tốt cho những bước đi tương lai và hướng tới để trở thành một seoer thực sư.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *