Rank là gì bạn hãy đọc rồi sẽ hiểu

Đúng như tiêu đó vừa đề cập nếu bạn muốn biết rank là gì đọc hết bài viết này bạn sẽ biết thế nào là rank và nó là như thế nào chúc hiểu biết. Kiến thức seo quá sâu học nữa học mãi học chưa bao giờ là đủ nằm trong chuỗi bài viết đi tìm kiến thức seo hôm nay anh và các em sẽ tìm hiểu rank là gì.

Có bao giờ các em xem thi đấu thể thao ko nhỉ vậy người ta thi đấu thì phải có cái gì đó xếp hạng kết quả giữa các vận động viên thi đấu với nhau đúng ko nào ? Vậy rank là gì nó chính là thứ hạng trong bảng tổng sóc thứ hạng ai cũng muốn cao mà chẳng ai muốn thấp.

Đã làm seo ai cũng muốn mình đè đầu thiên hạ chứ ko ai muốn cuối bảng xếp hạng bao giờ cả bạn có muốn rank cao không ? Câu trả lời tôi rất muốn có rank cao trên google vậy làm như thế nào để tôi có rank cao ? câu hỏi khó quá đi à nhưng không sao muốn lên top thì cần phải biết seo.

top-rank

Muốn có rank cao đây là cuộc thi đấu không ngừng nghỉ của các admin nếu ai chưa biết admin là gì có thể xem link phía dưới chữ admin là gì nhé. Tại sao nói là cuộc thi đấu bởi lẽ ai cũng muốn lên top cao hơn đối thủ chính bởi cái khát vọng chính đáng đó nên phải đua nhau thôi bởi lẽ google chỉ có 10 kết quả tìm kiếm trả về mà ai cũng muốn lên biết cho ai lên ai xuống đây.

Trong phạm trù bài viết này sẽ thường xuyên đề cập đến những kiến thức seo những vấn đề chỉ liên quan đến seo nếu rank ở phạm trù khác ngoài seo là ko bàn tới. Mọi người thống nhất chúng ta xét trên quan điểm seo là chính các thứ khác là phụ. Hi vọng với những kiến thức nghèo nàn vừa rồi sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều trong cuộc chiến của các cao thủ seo.

Việc tôi thường xuyên viết bài như này nè không phải là viết cho vui tay đâu cũng seo cả đấy mỗi khi viết bài từ khóa mà tôi muốn nó sẽ lên top cao hơn. Seo đơn giản là đan một cái rổ như vậy thôi nhưng ai đan khéo hơn sẽ đẹp hơn cũng như tôi thôi bên trung tâm tôi ít người nhưng vẫn lên top ầm ầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *