Quote là gì? Tìm hiểu về quote

Quote là gì? Các bạn đã hiểu gì về Quote chưa? Chắc chắn những ai làm về seo copy writing thì đều biết về Quote. Vậy thực sự hiểu thế nào về Quote là gì? Quote có vai trò quan trọng như thế nào trong seo?

quote là gì vậy?

Trong bài hôm này mình sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu về Quote là gì?.

Quote là gì vậy nhỉ?

Quote là gì? Theo định nghĩa wikipedia thì Quote là một đoạn trích dẫn các câu danh ngôn, câu trích dẫn rất phổ biến trong văn học chúng ta thường trích dẫn lại những câu nói nổi tiếng của các nhà thơ, nhà văn, nhà bác học nổi tiếng. Ngày nay với sự phát triển mạnh của mạng máy tính internet thì khái niệm quote còn được định nghĩa rộng là các dòng trạng thái biểu thị cảm xúc, câu slogan của mỗi người,…

vậy quote là gì?

Các bạn hiểu rõ Quote là gì rồi chứ :P?

Tìm hiểu: học seo google

Vai trò của quote là gì?

Việc trích dẫn một câu slogan, hay một đoạn văn của một tác giả nổi tiếng nào đó sẽ làm tăng tính chân thật của bài viết của bạn.

Khi nào bạn cần viết quote?

Quote là gì? Tất cả các bài viết của bạn nhất là những bài giới thiệu thì bạn nên sử dụng các trích dẫn, bạn có thể lấy trích dẫn từ các nguồn thông tin như trên đài, tivi, trên các phương tiện truyền thông khác, sách, báo, ấn phẩm văn học hàng tháng, các mẩu tin tức từ các cơ quan của chính phủ trang web, trong các buổi hội thảo của các chuyên gia,…

Tìm hiểu: spam là gì

viết quote là gì?

Bạn nên chú ý là khi bạn muốn trích dẫn của một tác giả nhà văn hay nhà thơ thì bạn nên trích dẫn chính xác, không thêm bớt câu chữ của mình vào như vậy để tôn trọng tác giả. Bạn nên chú thích thêm tên tác giả ở cuối câu trích dẫn của bạn và câu trích dẫn của bạn phải được đặt trong dấu nháy kép “”.

Một số công cụ  giúp viết Quote hiệu quả?

Quote là gì? Một số ứng dụng trên smartphone các bạn có thể tham khảo như là: photolettering, over, piction, quipio, stickr.

Tìm hiểu: search engine là gì

Vậy thì trong bài này mình và các bạn đã đi tìm hiểu được về Quote là gì? Tầm quan trọng của Quote trong seo. Hi vọng bài viết của mình sẽ giúp các bạn làm SEO copy writing hiệu quả hơn với Quote.

Chúc các bạn học seo thành công! 😛

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *