Quảng bá hình ảnh bằng xu hướng live stream hiện nay

Xu hướng làm live stream đang là một hiện tượng hot của giới trẻ hiện nay, ngoài việc để live cho bạn bè người quen theo dõi cho vui thì giờ đây nhiều ngừoi còn lợi dụng để quảng bá hình ảnh, quảng bá sản phẩm một cách lộ liễu. Vậy bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn về xu hướng live stream hiện nay.

Tại sao nó lại là xu hướng hot hiện nay, các bạn hãy cùng tìm hiểu.

Mới đây thì facebook nâng cấp và cho ra một tính năng mới đó là tính năng phát video trực tiếp, và tính năng này cũng rất thu hút ngừoi dùng đó là xu hướng live stream. Đầu tiên thì xu hướng này  chỉ để người dùng chia sẻ những khoảnh khắc của bản thân cho bạn bè và ngừoi thân cho vui thôi, nhưng dần dần nhiều cá nhân đã lợi dùng tính năng này để pr cho sản phẩm của mình để kiếm tiền. Lượt xem càng nhiều họ lại càng đưa được hình ảnh, sản phẩm của mình đến người dùng nhiều hơn. Và nó dần trở thành một công cụ kiếm tiền.

 

pr bằng live stream

Một khi bạn quay video và phát trực tiếp thì điều đầu tiên là bạn bè ngừoi quen sẽ tò mò xem bạn phát trực tiếp để làm gì, nói về vấn đề gì cho nên dù bạn có là ngừoi nổi tiếng hay không, có phải hot girl, hot boy hay không thì việc thu hút lượt xem cũng là điều đương nhiên. Và khi bạn đang kinh doanh một mặt hàng hay dịch vụ nào đấy thì đây là một công cụ quá là tiện lợi mà lại không phải trả một đồng nào để quảng cáo. Điều mà nhiều người phải bỏ tiền ra học ở trung tâm về bán hàng online thì mới có thể làm được thì giờ đây xu hướng live stream lại thay thế việc đó một cách dễ dàng.

Không cần giỏi ăn nói, không cần phải thiết kế các website bán hàng và một vài phương tiện truyền thông mà vẫn có thể mang sản phẩm của bạn đến mọi người được, đó là nhờ xu hướng live stream hiện nay làm nên. Từ một tính năng để chia se khoảnh khắc, chia sẻ hoạt động của bản thân để xem lại được thì bây giờ đã trở thành một công cụ đang trở thành phong trào hiện nay.

Và để quảng bá hình ảnh một cách lành mạnh các bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau chứ không nên lạm dụng xu hướng live stream để kiếm tiền, để quảng cáo, pr.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *