Quản lý nội dung seo khi bạn có nhiều vệ tinh

Nếu bạn làm seo tới một thời điểm số lượng vệ tinh tăng nhiều, cùng với đó nội dung trên web cũng tăng lên, sẽ thật khó để kiểm soát nội dung. Lúc này bạn cần phải học cách quản lý những bài viết đã có trên website. Số lượng càng nhiều việc quản lý càng khó khăn hơn, nhưng với những chia sẻ của mình ở dưới đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những gì bạn đã tạo ra.

Quản lý số lượng lớn nội dung khi làm seo

Việc này đòi hỏi bạn phải xây dựng tốt ngay từ đầu, khi đó quá trình tạo hệ thống để quản lý về sau sẽ dễ dàng hơn. Để làm được điều đó bạn cần chuẩn bị trước những ứng dụng và phần mềm hỗ trợ, bên cạnh đó là một bản kế hoạch chi tiết về những công việc cùng dự định cần làm. Trong phần chuẩn bị, bạn cần những thứ sau: phần mềm lập kế hoạch công việc, google trang tính, google văn bản, có thể sẽ cần thêm ứng dụng ghi chú cũng do google cung cấp.

Bước tiếp theo bạn hình thành bộ từ khóa, bước này ảnh hưởng rất nhiều tới việc làm sau này. Bạn có nhiều nội dung hay không phần lớn phụ thuộc vào vào bảng từ khóa. Một bảng tính để lưu trữ từ khóa, bạn cần liệt kê thành từng cột cụ thể trong bảng tính đó. Với cột đầu tiên sẽ để là cột từ khóa. Tiếp đến là lượng tìm kiếm, thêm bên cạnh cột những từ khóa cần seo. Thêm cả đường link của những bài chính, những bài viết đang cần lên Top.

Mục đích của việc đưa link tương ứng vào bảng từ khóa, chính là để phục vụ cho việc tối ưu nội bộ cùng với đi link tại những nơi khác nhau. Công đoạn này lúc đầu làm không mất quá nhiều thời gian, nhưng lại mang đến giá trị về tiết kiệm thời gian sau này là rất tốt. Hơn nữa khi bạn có sẵn những link cần seo tuong ứng ngay bên cạnh, việc tối ưu nội bộ càng trở nên dễ dàng hơn.

Ngay cả việc bạn quản lý nhiều hệ thống, với nhiều vệ tinh khác nhau, bạn vẫn hoàn toàn kiểm soát được những việc đang làm. Bằng cách gắn link nối với một bảng từ khóa khác, bạn có thể tạo ra cột lưu trữ thông tin những việc đã làm, từ đó tạo ra một bản ghi chép, sau này xem lại công việc sẽ thấy mọi việc bạn làm đều tạo ra một điều khác biệt có ích. Tất cả sẽ tạo ra sự hữu dụng cho việc xem xét, nghiên cứu và đánh giá những hướng đi, những công việc mà bạn đã làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *