PPC là gì? Nó thuộc dạng quảng cáo nào?

PPC là gì?  Một cách thức quảng cáo trả tiền, nhưng liệu rằng bạn đã hiểu về ppc là gì? hãy cùng tôi tìm hiểu về nó.

Tìm hiểu ngay ppc là gì?

ppc là gì

PPC là gì? Nó được hiểu là tỉ lệ nhấp chuột trong quảng cáo hay còn gọi là pay per click trong đó thì nhà quảng cáo sẽ phải trả tiển để có thể hiển thị quảng cáo đến người dùng

Cách thức hoạt động của ppc là gì?

Cách thức hoạt động của ppc là gì? đó chính là việc mà các nhà quảng cáo sẽ phải trả tiền cho các công cụ tìm kiếm để họ có thể mang lại lượt truy cập cho website của mình.

Mục đích của ppc chính là việc các nhà quảng cáo chạy nó để thu hút lượt truy cập đến với website của mình.

Mô hình quảng cáo ppc này được khá nhiều các nhà quảng cáo sử dụng bởi họ chỉ phải bỏ ra chi phí của mình khi mà có khách hàng click vào quảng cáo tức là bạn sẽ luôn có một sự đánh đổi ở đây tức là bạn bỏ tiền ra và sẽ có lượt traffic đến website của mình, còn ngược lại thì bạn sẽ không mất gì cả.

 

Một số các hình thức của ppc mà bạn nên biết đó chính là hình thức quảng cáo bằng trao đổi banner hay là quảng cáo hiển thị.

 

Khi bạn hiểu ppc là gì? thì bạn sẽ thấy rằng các quảng cáo sẽ được hiển thị theo truy vấn của từ khóa khi người dùng tìm kiếm. Bởi về cơ bản họ đã bị các nhà quảng cáo hướng đối tượng và nhắm mục tiêu thôi.

Kiểu quảng cáo ppc ở trên chính là hình thưc mà các bạn biết đến nhiều nhất. Đó chính là quảng cáo google adword mà bạn hay thấy.

Ở google adword thì các bạn cần phải định giá thầu cho mỗi lần quảng cáo nó khá là thú vị nhưng một điểm bất lợi của quảng cáo google adword đó chính là hình thức click tặc mà bạn đôi lúc mất tiền oan mà chẳng thu được lợi nhuận gì?

 

Có thể bạn quan tâm : Marketing online là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *