Plugin là gì? Những tác dụng plugin trong wordpress

Plugin là gì ? Một phần không thể thiếu được trong  thiết kế website bằng  ngôn ngữ mã nguồn mở wordpress. Chắc các bạn cũng biết nhiều về ngôn ngữ này, cũng như khái niệm và công dụng của nó trong thiết kế website , nhưng hôm nay trung tâm đào tạo seo DUY ANH WEB sẽ khái quát cụ thể cho các bạn hiểu về ngôn ngữ này.

Khái niệm về plugin là gì ???

  • Plugin là gì? bạn chỉ cần hiểu đơn giản đây là một tiện ích được tìm hiểu với các chương trình với mục đích hỗ trợ cho các tính năng và bạn cần chăm sóc cho một website riêng của mình.
  • Có thể bạn chưa biết hiện nay wordpress đang là mô hình mã nguồn mở và đang được rất nhiều người sử dụng với mục đích chính là hỗ trợ SEO chuẩn nhất hiện nay, không những chuẩn seo còn chuẩn di động.
  • Chính vì thế mà khi bạn sử dụng công cụ làm website bằng wordpress thì bạn cần phải cài đặt công cụ hỗ trợ là plugin hỗ trợ tốt cho website của mình.
  • Để làm được một website bằng wordpress thì bạn không cần biết về code hoặc bạn mới làm website thì bạn cũng có thể sử dụng được mã nguồn mở này , để có lập ra được một website sử dụng đúng nhu cầu cá nhân của mình.

Plugin là gì?

tham khảo thêm: học nghề gì có tương lai 

Hướng dẫn cài đặt plugin là gì?

  • Bạn cần cài đặt công cụ hỗ trợ plugin và website của bạn
  • khái niệm plugin là gì

plugin là gì??- –

Để upload plugin bạn cần làm 2 cách sau:

Bước 1: Đầu tiên thì bạn cần upload plugins

 bước 1- upload plugin
upload plugin là gì
  • Bạn đã hoàn thành được bước này thì công việc của bạn sẽ đơn giản rất nhiều , bạn cần tải bản plugin đã được download trên các trang mạng xã hội , tiếp theo yêu cầu bạn Active , vì phần mềm này chưa được crack bạn cần phải crack cho nó.
  • Bạn  nên download trực tiếp từ plugin từ wordpress về và phải tải lên nhé.

Bước 2: Khi đã hoàn thành xong việc tải lên bạn cần setup cho nó.

  • Đến đây thì bạn có quyền được truy cập trực tiếp và trang quản trị của plugin và cài đặt nó nhé.
Bước 2- upload plugin lên wordpress
setup plugin
  • Đến đây thì các bạn đã nắm được plugin rồi chứ. Hi vọng rằng sau bài viết của học seo google của DUY ANH WEB sẽ hỗ trợ bạn phần nào về plugin là gì cũng như cách cài đặt plugin để hỗ trợ website của mình rồi chứ .

Còn quá nhiều điều bạn chưa biết về plugin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn , chúng tôi rất chào đón bạn tại đào tạo seo DUY ANH WEB.

Chúc các bạn thành công, cám ơn bạn vì đã đọc bài viết của chúng tôi bạn có thể bạn đang tìm hiểu lens là gì của DAW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *