Ở việt nam học nghề gì có tương lai

Em học sinh cấp 3 vừa trượt đại học cho em hỏi Ở việt nam học nghề gì có tương lai anh chị nào đã học rồi cho em xin chút ít kinh nghiệm. Xin chào các bạn đó là email của em Nguyễn Anh Tuấn em đã nhờ chúng tôi tư vấn xem nên học nghề gì vì em chỉ mới học hết lớp 12.

Trả lời cho câu hỏi học nghề gì có tương lai chúng ta hãy cùng dạo quanh trang web tuyển dụng nhân sự lớn nhất việt nam đó là 24h việc làm. Ok nhìn vào hình ảnh mà tôi vừa chụp màn hình thì các bạn sẽ thấy nổi lên đó là tuyển nhân viên seo.

24h-viec-lam

So với rất nhiều việc hiện nay phải nói nghề seo là nghề rất có tương lai và triển vọng không yêu cầu bằng cấp hay độ tuổi miễn anh làm được việc công ty sẵn sàng tuyển dụng anh vào làm. Nhiều nghề khác yêu cầu phải có năng khiếu hay tư duy logic với seo chỉ cần chăm học chăm viết bài chuẩn seo là ok.

Nhưng nếu muốn học nghề này thứ nhất bạn cần phải có một chiếc máy vi tính nếu được nên mua một chiếc laptop cấu hình cao làm việc cho sướng tội gì mà ko đầu tư. Thứ 2 bạn cần phải có một đường truyền mạng internet cáp quang tương đối một chút tốt hơn là dùng gói 20mb là ổn. Thứ ba bạn cần phải có một tinh thần làm việc bền bị vượt thời gian có nhiều người ngồi máy vi tính năm đến 10 phút đã choáng váng vậy sẽ ko học seo được đâu,

Khả năng viết lách chém gió được coi là một lợi thế khi các bạn học seo nghề seo tuy ko vất vả như các nghề sửa chữa ô tô hàn xì thạch thất quốc oai. Nhưng ko vì thế mà các bạn chểnh mảng trong quá trình học theo đánh giá chung nghề seo là một nghề rất tiềm năng có thu nhập ổn định và các bạn hoàn toàn có thể nuôi sống bạn thân và gia đình khi là một nhân viên seo.

Bài viết theo hướng chủ quan nghề nghiệp nếu ai đó muốn góp ý có thể gửi về [email protected] để góp ý tìm ra thêm nhiều nghề cho các bạn đang thất nghiệp theo học. Tiêu chí học nghề gì có tương lai là phải 100% có việc làm với sức học trung bình khá với mức lương cơ bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *