Nên seo từ khóa nào trước thì tốt

Nên seo từ khóa thương hiệu hay từ khóa sản phẩm hay từ khóa traffic seo từ nào thì tốt các bước để seo một từ khóa như thế nào ? Trả lời cho câu hỏi của bạn chuyên gia học seo google sẽ làm một bài phân tích các bước seo một từ khóa và sẽ hướng dẫn bạn nên seo từ khóa nào trước.

Nhớ không nhầm thì trên website chính của trung tâm là duy anh web chấm com có viết một bài viết hướng dẫn phân tích từ khóa . Sau khi đọc xong bài này thiết nghĩ các bạn đều có thể tự biết cách lập cho mình bảng từ khóa cần seo rồi phải không nào ? Vẫn đề đặt ra là gì khi đã có danh sách từ khóa cần seo ở trên máy tính rồi nhưng seo như thế nào đây seo từ nào trước từ nào sau ?

qc-ad

Câu trả lời cho việc seo từ khóa nào trước ở ngay đây :

Việc tìm ra được những từ khóa là gì chiến lược chính là bạn đã đi được một phần hai quãng đường trong seo rồi đó bạn hiền à. Giờ bạn hãy mở bảng từ khóa ra cho tôi chú ý vào 3 sheet từ khóa đó là thương hiệu , sản phẩm dịch vụ , và traffic oki các bạn đã mở rồi đúng không vào việc nào.

Đầu tiên chúng ta sẽ viết bài một cách lần lượt cho các từ khóa sản phẩm dịch vụ mà ta vừa tìm được trong bảng từ khóa chú ý viết hay hấp dẫn và chuẩn seo. Nếu bạn vẫn chưa biết chuẩn seo như thế nào thì có thể tham khảo ở đây hướng dẫn viết bài chuẩn seo . Những từ khóa sản phẩm dịch vụ chúng ta sẽ viết trước để nó làm những bài viết cha mẹ sau này ta sẽ tiến hành viết từ khóa thương hiệu.

Tối ưu SEO onpage

Trong quá trình viết từ khóa thương hiệu chúng ta sẽ khéo léo luồn lách những từ khóa sản phẩm dịch vụ cần seo vào trong các bài đó nhằm truyền sức mạnh cho từ khóa sản phẩm chính của chúng ta. Sự kết hợp này sẽ giúp các từ khóa sản phẩm dịch vụ của chúng ta dần dần lên top google.

Cuối cùng ta sẽ viết từ khóa traffic mà nhiều người tìm nhưng lại có rất ít đối thủ cạnh tranh khi ta seo những từ traffic như vậy nó sẽ đem về rất nhiều giá trị hữu ích. Ví dụ như đem lại nhiều lượt truy cập vào website là một lấy được uy tín trong mắt google là hai, và là nơi cho chúng ta seo từ khóa sản phẩm là ba.

Vậy là tôi đã chia sẻ cùng với các bạn những cách seo từ khóa từ nào trước từ nào sau rồi nha nếu mà còn mông lung chẳng hiểu gì.  Tôi khuyên thật nên tham gia chương trình đào tạo seo ở một trung tâm dạy seo nào đó học cho chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *