Mua Thủ Thiêm Lake View thì cần phải biết những điều sau đây

Quý khách đang rãnh tài chính nên có ý định trong đầu là mua một căn nhà phố Thủ Thiêm Lake View để ở hoặc đầu tư ?. Quý khách đang có những thắc mắc chúng là giá bán bao nhiêu một căn và lịch thanh toán như thế nào ?. Chúng tôi là nột đội ngủ chuyên bán các dự án lớn tại khu vực Thủ Thiêm Quận 2 và các quận liền kề. Quý khách tìm đến chúng tôi là tìm đúng Công ty để gửi gắm niềm tin khi mua bất động sản để ở hoặc đầu tư rồi. Hôm nay chúng tôi sẽ nói về Thủ Thiêm Lake View để quý khách so sánh các dự án tại nơi đây nhé !.

Thông tin toàn dự án nhà phố Thủ Thiêm Lake View

Thủ Thiêm Lake View là dự án có tổng diện tích khoảng 8 ha, nằm ngay tại vị trí trung tấm của khu đô thị thủ thiêm khi dự án hội tụ đủ các yếu tố mà một dự án cần có. Đến với dự án bằng niềm đam mê sâu sắc nên chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ rồi mới lên đây chia sẽ với Quý khách về dự án chứ không phải chỉ đọc qua loa đại khái rồi leo lên các trang mạng xã hội ngồi chém gió để tìm kiếm khách hàng.

Thủ thiêm lake view 1

Thông tin khu đô thị mới thủ thiêm là điều chúng tôi cần chia sẻ trước tiên. Được Quy hoạch và giải tỏa từ một khu dân cư đông đúc cách đây gần chục năm, hiện Thủ Thiêm đang đổi mới ra sao ?, Quy hoạch phân khu như thế nào ?. Khu đô thị mới Thủ Thiêm được Quy hoạch thành 8 phân khu chức năng hình bầu tròn, trong đó khu chức năng số 5 và 6 là lớn nhất vì có ông lớn Đại Quang Minh đầu tư vào từ năm 2011. Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đang được phát triển mạnh về mảng căn hộ, trong đó có căn hộ Thủ Thiêm Lakeview.

Dự án Thủ Thiêm Lake View nằm ở đâu tại khu đô thị ?

Khu chức năng số 3 và 4 là nơi tọa lạc của dựa án được chia nhỏ thành 5 Lô khác nhau như sau:

  • Lô 3.1 là TTLKV 1. Thiết kế nhà phố thấp tầng theo dạng căn hộ và Shophouse thương mại.
  • Lô 4.7 là TTLKV 2. Thiế kế biệt thự, nhà phố và căn họ từ 2 đến 3 phòng ngủ.
  • Lô 3.2 là TTLKV 3. Thiết kế căn hộ với tòa tháp cao 10 tầng và nhà phố Shophouse.
  • Lô 4.8 là TTLKV 4. Thiết kế riêng loại hình thương mại 5 tầng Shophouse nhà phố.
  • Lô 3.6 là TTLKV 5. Dự kiến sẽ được thiết kế theo dạng nhà phố nhưng vẫn có thể là có căn hộ.

Thủ Thiêm Lake View CII được chia ra 5 Lô và 5 lối thiết kế khác nhau hoàn toàn, nếu tìm hiểu về dự án này thì Quý khách sẽ biết các Lô thiết kế như thế nào. Thủ Thiêm Lake View hay còn được gọi chung là Thủ Thiêm Lakeview đều là 1 dự án, chẳng qua do người ghi trên Google mà thôi. Vậy viết như thế nào là đúng tên dự án ?. Đương nhiên là gọi và viết y như trên tiêu đề của chúng tôi viết là chính xác rồi.

Thủ thiêm lake view 2

Bạn nào đọc được bài viết của mình, và cũng là học trò của Anh Duy Anh thì hãy kiểm tra độ dài của từng bài viết trước khi đăng. Đồng thời các bạn không nên Coppy hay sao chép nội dung làm ảnh hưởng đến Site của trung tâm và cũng là Backlink không chất lượng về trang Web chính của các bạn !.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *