Một số câu lệnh google mà dân seo không thể quên

Một số câu lệnh google mà dân seo không thể quên nếu đã là seoer mà quên mấy câu lệnh này thì bạn nên giải nghệ những ai đang học cố nhớ nhé. Bạn học seo ở nơi nào thì tôi không rõ nhưng nếu học seo tại Duy Anh Web nơi mà tôi là chủ nhiệm rất nhiều lớp seo thì chắc hẳn không thể quên những giờ kiểm tra kèm theo em pi vô cùng đáng iu mà nếu ai đó quên bài chắc chắn là nộp lợn

Một số câu lệnh google mà ko được quên ?

Kiểm tra index của một website chúng ta sẽ dùng câu lệnh nào nhỉ ?

Câu trả lời : Tất nhiên là site:tên miền rồi nhớ đừng quên nhé.

ví dụ : site:https://duyanhweb.com

Muốn kiểm tra đối thủ cạnh tranh thì dùng câu lệnh google nào nhỉ ?

Intitle:” Từ khóa cần kiểm tra chính là câu trả lời nhé các bạn học seo yêu quý “

ví dụ intitle:”khóa học seo”

Làm thế nào để biết con bọ google lần cuối cùng truy cập vào website của chúng ta khi nào ?

Cá chê chính là câu lệnh bạn muốn : cache:tên miền ok nhé cứ gọi là cá chê cho dễ nhớ hè hè

ví dụ cache:https://duyanhweb.net

đào tạo seo

Còn câu lệnh truy vấn nâng cao nào mà hay dùng nữa không nhỉ ? hè hè để nhớ xem nào à vẫn còn đó muốn google index nhanh thì ta nên gõ add url rồi làm theo những gì google hướng dẫn nhé thật ra còn nhiều câu lệnh linh tinh nữa nhưng bạn thân tôi cảm thấy không cần thiết lắm nên không đưa vào.

Trong cuộc đời làm seo đó là những câu lệnh mà không ngày nào tôi không sử dụng nên nếu đã tập xác định là theo nghề seo thì không được quên nó khá là dễ nhớ nếu bạn thường xuyên dùng nó. Nếu bạn đang tìm hiểucông cụ tìm kiếm google và muốn làm chủ nó nhằm seo website lên top thì hãy ghi nhớ những câu lệnh vừa rồi như muốn làm toán thì phải học bảng cửu chương đó.

Ngoài những câu lệnh truy vấn cần phải nhớ muốn làm seo tốt còn nên bồi dường kiến thức viết  lách khả năng đánh máy tốt vì seo conten is king có nghĩa là nội dung chất lượng là vua. Nhiều khi seo chẳng cần đi link viết bài cũng lên top nếu như bài viết chất lượng cao câu kéo tốt. Nói thật là chia sẻ thế này cũng hơi nhiều rồi muốn có thêm nhiều hơn nữa kiến thức chia sẻ trên website này mời bạn đến trung tâm đào tạo seo Duy anh web của chúng tôi đăng ký học seo ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *