Mỗi ngày nên viết bao nhiêu bài thì tốt cho seo

Mỗi ngày nên viết bao nhiêu bài thì tốt cho seo chia sẻ bí quyết viết bài lên top của ông tổ nghề seo của việt nam. Đáp lại câu hỏi của nhiều bạn học seo có hỏi tôi nên viết bao nhiêu bài mỗi ngày thí tốt nhất cho seo tôi sẽ chia sẻ với các bạn mô hình viết bài của tôi như sau :

Bí quyết viết bài lên top của MR DA

Con số 20 bài các bạn nghĩ sao ? Hai mươi bài không phải đăng lên chỉ 1 website đâu nhé đây là số lượng bài viết áp dụng trên cả web chính và web vệ tinh. Mỗi ngày chỉ cần 2-4 bài viết lên website chính là ok còn đâu sẽ dàn trải bài viết ra các website vệ tinh.

Để viết được 20 bài viết một ngày chúng ta cần có 2 nhân viên chuyên viết bài những bạn này yêu cầu ít nhất từng học seo ở các trung tâm đào tạo seo danh tiếng. Những bạn mà chưa từng học seo viết bài sẽ không chuẩn seo chuẩn từ khóa sẽ rất mất công cho chúng ta.

Có một lưu ý khi viết bài trên website phải thường xuyên kể cả bận đến đâu cũng phải cố gắng có bài viết lên website để cho google có thói quen truy cập web của chúng ta một cách thường xuyên hơn. Khi website được công cụ tìm kiếm google thường xuyên ghé thăm nó sẽ được đánh giá cao hơn.

Các bước tiến hành viết bài trên web cụ thể như sau :

Nhân viên thứ nhất viết 01 bài lên website chính, nhân viên thứ hai copywriting lên blog vệ tinh Bog GG và ngược lại nhân viên thứ 2 viết bài mới lên web chính còn nhân viên thứ nhất sẽ copy lên blog vệ tinh WP. Sau phần bài viết cho website chính và hai blog miễn phí chúng ta sẽ tiền hành viết bài tương tự như vậy lên các website vệ tinh chất lượng.

Vệ tinh chất lượng về bạn chất nó là một website độc lập có nôi dung tương tự như website chính nó là nơi đặt link trỏ về website chính cần lên top. Khi ta viết bài trên hệ thống website vệ tinh xịn website chính cũng sẽ có được nhiều giá trị nhất định.

Quy trình cứ vòng tròn khép kín vậy thôi xoay quanh việc viết bài và copy bài lên blog miễn phí đến khi từ khóa lên top ổn định. Nếu bạn đọc bài viết này mà chưa biết một chút gì về seo thì hãy qua trung tâm đào tạo seo duy anh web đăng ký ngay một khóa học seo của chúng tôi ngay hôm nay thanks [email protected]@.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *