Marketing truyền thống là gì ấy nhỉ ?

Marketing truyền thống là gì ấy nhỉ ? cùng   tọa đàm với cao thủ seo Hà Nội nghe anh ấy nói về điều này. Marketing truyền thống nó là chuỗi những hoạt động thực tế nhằm thúc đẩy kinh doanh online và offline. Cũng như bán hàng online thì phải marketing online truyền thống được nhiều người biết qua những hành vi như phát tờ dơi.

Những cách thức maketing truyền thống là gì ?

Phát tờ rơi quảng cáo là hình thức marketing truyền thống cực kỳ hiểu quả với ưu điểm chi phí làm quảng cáo thấp hiệu quả lại cao. Phát tờ rơi luôn được các nhà phát triển maketing truyền thống sử dụng một cách thường xuyên. Tuy nhiên hình thức này bộc lộ một số yếu điểm.

Ví dụ như : In ấn khá tốn kém nếu làm bài bản, mất tiền thuê người giám sát người phát tờ rơi, gặp một số vấn đề về trách nhiệm gây rác cho môi trường. Bỏ qua những gì vừa liệt kê thì cũng khá ok nó giống như các bạn seo spam ấy lấy số lượng seo nhiều hơn là chất lượng đó. Nhưng marketing truyền thống đâu có biết gì đến seo đâu mà lo cơ chứ nhỉ các bạn.

Loa đài truyền thông trên báo, truyền hình, đài tiếng nói, game show, cách này bộ lộ rõ ra nếu muốn triển khai thì phải mạnh tay mạnh chi. Vì cách này rất chi là tốn kém vì một phút quảng cáo trên truyền hình đủ trả lương cho 1 nhân viên seo trong cả năm trời.

Và còn khá nhiều các thức marketing truyền thống khác nữa nhưng theo tôi trong thời buổi kinh tế thị trường biến đổi mạnh mẽ như hiện nay. Nếu mà không làm mạnh quảng cáo online trên mạng thì quả thật bạn rất bảo thủ và lạc hậu như vậy chỉ có thất bại mà thôi.

Bạn có biết seo là gì không nếu không biết cũng không sao hãy qua một trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp đăng ký 1 khóa học seo google ngay để bắt kịp với thời đại mới. Thời đại bán hàng trên mạng bán qua mạng xã hội qua website và qua email đó là những cách thức tiếp cận khách hàng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Cách bán hàng ngắn nhất chính là để khách hàng tìm thấy bạn trên internet vậy là các bạn đã đi được một nửa chẳng đường gian nan rồi đó chúc thành chuyên gia marketing online lẫn offline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *