Lượt view là gì? lượt view tác động đến SEO như thế nào?

Lượt view là gì? lượt view tác động đến SEO như thế nào? để thu hút nhiều lượt view có chất lượng cao cho Web nhằm nâng cao thứ hạng, bí quyết ở đây là gì? Đối với mọi thành viên của tham gia khóa học seo ở trung tâm đều có một cái nhìn khá chi tiết về view và những tác động của lượt view đến quá trình làm SEO.

Cùng tìm hiểu view là gì?

Lượt view chính là lượt truy cập vào một trang web, mỗi lần có một ai đó dùng công cụ tìm kiếm google để tìm kiếm thông tin dẫn đến web của bạn, đó là phương pháp gián tiếp. Còn lượt view trực tiếp được tính là khi ai đó nhập tên trang web của bạn lên thanh địa chỉ trên trình duyệt web rồi tìm tòi và đọc các nội dung trên web của bạn.

Ví dụ về lượt view gián tiếp: Khi tôi vào google và gõ “khóa học kinh doanh online ” rồi truy cập tới web duyanhweb.com thi đó được tính là lượt view gián tiếp.

Ví dụ về lượt view trực tiếp: Khi tôi truy cập thẳng vào trang web hocseogoogle.com và tìm kiếm các thông tin, bài viết trong trang web, đó được hiểu là view trực tiếp.

Tìm hiểu về lượt view

 

Sau khi đã hiểu được khái niệm về lượt view, để hiểu rõ hơn về tác dụng của lượt view đến quá trình làm SEO, tôi sẽ đưa ra một ví dụ nhỏ như sau:

Nhìn vào quy mô hoạt động của một công ty, doanh nghiệp nếu họ có nhiều chi nhánh, lượng khách đến hàng ngày lớn và đều đặn, bạn có thể kết luận ngay rằng đây là một doanh nghiệp, công ty thành công. Ngược lại đối với một doanh nghiệp, công ty mà khi nhìn vào xập xệ, lượng khách đếm trên đầu ngón tay, sản phẩm thì nghèo nàn chúng ta có thể kết luận được quy mô và độ phát triển của doanh nghiệp, công ty đó rất kém.

Vậy bí quyết kiếm view chất lượng là gì?

Lượt khách hàng ở đây cũng giống như lượt view vậy, khi nhìn vào một bài viết, một website mà có số lượng lượt view cao và chất lượng, thì đó hẳn phải là một bài viết, một trang web có sức hút lớn. Điều đó đem lại lượt traffic cũng như tăng tỉ lệ click vào các đường link chưa bên trong bài viết và web. Từ đó Google sẽ có cái nhìn tích cực về bài viết, web của bạn điều đó rất tốt cho quá trình làm SEO.

Muốn có lượt view chất lượng cần seo lên top càng nhiều từ khóa khác nhau càng tốt, mấu chốt ở đây là bạn cần có được bài viết thật hay, đánh đúng nhu cầu và thị hiếu của người đọc hoặc có kế hoạch để seo từ khóa traffic trước, điều đó sẽ giúp web tự nhiên mà có nhiều lượt view chất lượng.

Xem thêm: Xu hướng live stream

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *