Khóa học seo online giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay khi mà sự phát triển bùng nổ của internet cũng như việc SEO website giúp website của bạn lên TOP Google đem lại lợi ích đã được khẳng định. Việc học SEO và việc làm SEO website trở nên là nhu cầu ngày càng cấp thiết. Chắc hẳn ai trong chúng ta lúc này cũng đều có trung trăn trở tìm kiếm khóa học SEO online ở đâu tốt nhất mà giá thành hợp lý

Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội hay lân cận Hà Nội, bạn có thể đến ngay Duy Anh Web để đăng ký học Khóa học đào tạo Seo online giá chỉ 3,2 Triệu đồng.

Duy Anh Web là trung tậm đào tạo SEO uy tín hàng đầu tại Hà nội, với kinh nghiệm đào tạo trên 60.000 học viên và là điểm đến tốt nhất cho tất cả mọi học viên đến thời điểm hiện nay.

Ưu điểm của khóa học Seo online tại Duy Anh web

 • Học phí toàn khóa học seo online chỉ với 3,2 Triệu cho khóa học seo cầm tay chỉ việc tại Hà Nội, 1 kèm 1, 1 thầy 1 trò dạy đến khi hiểu bài, và thực hành thành thạo.
 • Học viên được tặng 1 giao diện webite chuẩn SEO trị giá 10.000.000 VNĐ
 • Chương trình đào tạo seo online được biên soạn độc quyên bởi CEO Duy Anh Nguyễn, nội dung gần gũi với kiến thức, trình độ của đại đa số học viên kể cả những người chưa từng có kiến thức hay kinh nghiệm về internet, nội dung dễ hiểu, dễ thực hành.
 • Thời gian học linh hoạt vào các ngày trong tuần, từ thứ 2 – thứ 7 từ 8h30 – 21h hàng ngày. Khai giảng liên tục, học viên có thể đăng ký học bất cứ thời gian nào.
 • Đội ngũ giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, kỹ năng cao
 • Học viên được thực hành lên tới 0% thời gian học. Nên sau khóa học có thể làm việc thành thạo, vững tay nghề
 • 100% học viên có việc làm sau tốt nghiêp.
 • Trung tâm hỗ trợ tư vấn công việc cho học viên ngay cả khi đã tốt nghiệp và đi làm tại các doanh nghiệp bên ngoài khác.

Xem thêm: Kỹ năng làm việc nhóm trong team seo

khoa-hoc-seo-online
Khóa học Seo online uy tín

Chương trình học độc quyền, chuyên nghiệp bao gồm 6 buổi:

Bài 1: Tìm hiểu về Seo và công cụ tìm kiếm google, thực hành phân tích và lập bảng từ khóa.

Bài 2: Hướng dẫn thực hành viết nội dung chuẩn Seo, đặt liên kết nội bộ.

Bài 3: Hướng dẫn xây dựng backlink và hệ thống vệ tinh website chất lượng cao.

Bài 4: Cách tăng lượt truy cập vào website, đẩy thứ hạng từ khóa lên top google.

Bài 5: Hướng dẫn tạo bản đồ doanh nghiệp và seo bản đồ doanh nghiệp lên top google.

Bài 6: Hướng dẫn thực hành sử dụng công cụ  Google Analytics và Webmaster Tool.

Những người nên tham gia khóa học này:

 • Bạn là nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, bạn đang muốn thương hiệu doanh nghiệp ngày càng được nhiều người biết tới, website nằm trong TOP cao trong trang tìm kiếm Google
 • Bạn là trưởng phòng kinh doanh, nhân viên kinh doanh, nhân viên Marketing muốn học thêm về SEO để nâng cao hiệu quả trong công việc, và có thêm nhiều sự lựa trong công việc
 • Bạn có thể chỉ học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp chưa có việc làm, có niềm đam mê với internet, muốn có công việc phù hợp với sở thích và niềm đam mê.
 • Các bạn llà dân lập trình, quản trị web, dân MMO, muốn bết thêm về Seo để phục vụ cho công việc
 • Bạn có thể đã biết về SEO, bạn muốn học thêm nâng cao để trở thành cao thủ SEO.
 • Bạn có thể là chủ shop muốn nâng cao hiệu quả trong kinh doanh, khai thác tốt hơn thị trường online rộng lớn.

Duy Anh Web – Tuyển thực tập SEO miễn phí 

Hiện tại, trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web đang có chương trình tuyển 10 thực tập SEO. Các bạn bạn có thể là sinh viên, nhận viên văn phòng,… có niềm đam mê với công việc SEO đều có thể đăng ký tham gia. Trong thời gian thực tập tại trung tâm, các bạn được học và thực tập làm Seoer đích thực 3 tháng tại Duy Anh Web. Các bạn được làm chính dự án của trung tâm, được giảng viên hướng dẫn nhiệt tình. Bạn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, sáng tạo. Sau thời gian thực tập, bạn có thể được làm việc tại Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web, hoặc có thể làm Seo hoặc nhân viên Marketing tại các doanh nghiệp mình mong muốn. Đặc biệt quá trình thực tập hoàn toàn miễn phí và bạn được học và làm việc như học viên học tập trả phí tại trung tâm.

Số lượng thực tập sinh miễn phí chỉ có hạn nên các bạn quan tâm. hãy đăng ký trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công.

Liên hệ facebook: https://www.facebook.com/khoahocseogoogle/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *