Khóa học SEO ở đâu giá rẻ và chất lượng ở Hà Nội?

Bạn có đam mê với SEO và không biết nơi nào đào tạo SEO chất lượng với giá thành rẻ? Hãy cùng mình nghiên cứu qua bài viết này nhé.

Ngày nay, các hoạt động trên mạng Internet ngày càng đa dạng và mở rộng không ngừng nghỉ và không ngờ. Ví dụ như: đọc báo, giải trí, mua hàng, học, đọc sách, …. Và dù là hình thức hoạt động nào đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng, động lực sáng tạo không ngừng nghỉ của những doanh nghiệp đó là họ muốn kiếm thêm nhiều lợi nhuận. Song song với những phát triển đó, các hoạt động quảng cáo cũng dần dần được thay đổi, những hình thức quảng cáo truyền thống dần mất vị thế vì sự đắt đỏ và tính hiệu quả của chúng đem lại. Và SEO chính là một công cụ quảng cáo mới được tạo ra để song hành cùng với những phát triển trên.

SEO là gì?

 

Khóa học seo ở đâu giá rẻ và chất lượng ở Hà Nội?

Theo Wikipedia tiếng anh:

Search engine optimization (SEO) is the process of affecting the visibility of a website or a web page in a web search engine’s unpaid results—often referred to as “natural”, “organic”, or “earned” results. In general, the earlier (or higher ranked on the search results page), and more frequently a site appears in the search results list, the more visitors it will receive from the search engine’s users; these visitors can then be converted into customers.

Theo Wikipedia tiếng việt:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

Xem thêm: SEO là gì? Những kỹ thuật làm SEO hiệu quả

Ai nên học SEO?

Nghề SEO phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và giới tính. Điều duy nhất bạn cần khi theo đuổi nghề SEO là bạn phải thật sự có tâm với nghề, chăm chỉ, chịu khó tìm tòi học hỏi những điều mới, lắng nghe và tiếp thu nhiều ý kiến khác nhau.

Khóa học SEO ở đâu chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội?

Nếu bạn thực sự có đam mê công việc SEO và muốn mình có trình độ cao trong công việc SEO mà đang đắn đo không biết nên theo học ở đâu thì bạn có thể tham khảo khóa học SEO tại Trung tâm Duy Anh Web. Trung tâm Duy Anh Web có địa chỉ tại 27 Chùa Láng – Hà Nội và đã hoạt động từ 2012 năm đến nay. Tham gia khóa học đào tạo SEO tại Trung tâm Duy Anh web chỉ với học phí 3.200.000đ, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Được cung cấp tài liệu học SEO với những kiến thức chuẩn mới nhất mà không mất thêm phụ phí nào khác.
  • Học 1 kèm 1 với giáo viên có trình độ cao và nhiệt tình.
  • Học không giới hạn, học đến khi nào bạn thành thạo ra nghề thì thôi.
  • Kết thúc khóa học bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm với lương 4.000.000đ- 7.000.000đ tùy vào năng lực bản thân.
  • Môi trường học sạch sẽ, thân thiện, chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi.

Bạn có thể liên hệ với Mr.Duy Anh qua số điện thoại 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 trong giờ hành chính để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học SEO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *