Khóa học seo chuyên nghiệp tại HN & HCM

khóa học seo chuyên nghiệp 100% học viên có việc làm mới mức học phí quá hấp dẫn 2800k với sinh viên , phương pháp đào tạo học lý thuyết áp dụng luôn vào thực hành.  Bạn chỉ cần Seach google  đào tạo seo  uy tín chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh.

Trung tâm đào tạo seo DUY ANH WEB 

  • Chúng tôi cam kết khi học viên đăng ký học tại trung tâm  Vì chất lượng  học viên không chạy theo lợi nhuận và nhằm vào chất lượng học viên cao nhất tại khóa học seo chuyên nghiệp của chúng tôi.
  • Trung tâm đào tạo seo DAW luôn học phí rẻ nhất thị trường nhằm tiết kiệm chi phí cho học viên với giá cả rất hấp dẫn .
  • DUY ANH WEB   cam kết sau khi học viên hoàn thành khóa học biết cách SEO từ khóa lên top chúng tôi sẽ bao đầu ra việc làm với mức lương khởi điểm là 3-5 triệu tùy vào năng lực của học viên.
  • Tại khóa học seo chuyên nghiệp  bạn yên tâm về vấn đề thời gian , chúng tôi linh động theo thời gian đào tạo sáng, trưa, chiều tối, nếu học viên nghỉ buổi nào sẽ được học bù vào ngày hôm sau khi bạn đi học, để có thể đảm bảo không bị mất kiến thức.
  • Tại trung tâm đào tạo của chúng tôi, các bạn sẽ được học theo phương pháp học đi đôi với hành , nghĩa là sau khi bạn học xong bài học thì bạn sẽ được áp dụng vào dự án thực tế của trung tâm để nâng cao hiệu quả cho học viên cũng như chất lượng đào tạo của chúng tôi. Tại khóa học seo chuyên nghiệp  các giảng viên sẽ cầm tay chỉ việc cho từng học viên để đảm bảo chất lượng học viên một cách tốt nhất.

Khóa học seo chuyên nghiệp tại HN & HCM

Nội dung khóa học seo chuyên nghiệp tại DUY ANH WEB

Bài 1: Bạn sẽ tìm hiểu về seo, các công cụ tìm kiếm, bạn cần phải lên ý tưởng, cách phân tích từ khóa, đối thủ cạnh tranh. Cài đặt các công cụ seo tốt nhất , và làm chủ được các tiện ích của nó.

Bài 2: Hướng dẫn seo onpage. Cách tối ưu các thẻ tiêu đề , thẻ meta description trong phần nội dung bài viết để tạo được hấp dẫn với người đọc nhằm tăng tỷ lệ hoán đổi thành tiền . Cách tối ưu các thẻ hình ảnh, thẻ heading H1-H6 một cách tốt nhất để tránh spam , các cách tối ưu từ khóa , mật độ từ khóa, tối ưu thẻ url, các liên kết nội bộ .

Bài 3: Bạn sẽ được học tối ưu onpage phần nâng cao, tốc độ tối đa để tải trang, lựa chọn các tên miền , tìm hiểu về sitemaps.xml, Robots.txt , meta robots để áp dụng thành thạo các luật của seo trong robots. Các thảm họa 404 cso thể xảy ra  và bạn cần đưa ra các  giải pháp 301, 302, custom 404 theo chính phong cách seo  riêng của bạn, Rich Snippets & Google Author nó có thật sự quan trọng  hay không? và đặc biệt bạn sẽ được học  làm sao kiếm backlink dofolow từ G+ cho mình

Bài 4: Coppy writing là cách copy nhưng  sáng tạo theo nội dung của mình , các cách giật tiếp nội dung bài viết sao cho hay hơn và sinh động hơn, làm sao để có thể viết bài tích cực hơn. Các cách viết nội dung không bị trùng lặp , bí kíp để khắc phục.

Bài 5: Seo off page, bạn được tìm hiểu về backlink , các kỹ thuật xây dựng một mô hình đi link hiệu quả, kiểm tra đối thủ, để từ đó bạn có thể đưa ra các giải pháp tối ưu nhất. Bạn sẽ được đăng ký thành viên trong các diễn đàn nhằm phục vụ cho việc đi link của mình.

Bài 6: Xây dựng hệ thống vệ tinh cho riêng mình một cách tốt và bền vững bằng blogger , blog wordpress….vv. Đặc biệt bạn được học các chỉnh  sửa tempalate chuẩn seo nhất phù hợp với máy tìm kiếm google.

Bài 7:  Cách cài đặt và các công cụ phân tích, cách quản trị website của mình như Goolge analytics – Webmaster Tool biết cách làm chủ các chức năng với 2 công cụ tốt nhất hiện nay phục vụ cho việc seo.

Bài 8: Seo local , biết cách đặt địa điểm để đưa địa chỉ công ty lên google maps, seo các từ khóa gắn liền với địa điểm và chiến lược tiếp cận với khách hàng thân thiện .

Bài 9:   Bạn sẽ được khai thác sức mạnh viral  của các mạng xã hội như G+, Youtube, printer… nhằm triển khai các sử dụng facebook marketing online một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Tại khóa học seo chuyên nghiệp bạn sẽ tạo fanpage, group , các kết bạn được nhiều người, cách join được vào các nhóm.

Bài 10Bạn cần học xây dựng kế hoạch cho seo của mình. Để từ đó hoàn chỉnh các bước tiến hành vào dự án thực tế tránh các phát sinh trong quá trình seo .

Bài 11: Hướng dẫn chỉnh sửa giao diện website chuẩn seo, bạn sẽ được cài đặt các plugin SEO  để kiểm tra website của mình, hướng dẫn cách up website lên server của mình. 

=> Tất cả 11 bài sẽ bạn sẽ được học tại khóa học seo chuyên nghiệp của chúng tôi khi bạn đến đăng ký học.

  • Chúng tôi sẽ rất vui khi được hợp tác với bạn tại trung tâm đào tạo seo DUY ANH WEB, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng với chất lượng đào tạo khóa học seo chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *