Kẻ thù chính của một Seoer là nghiện facebook

Nghiện facebook được gọi là một căn bệnh của giới trẻ hiện nay và tại sao lại như vậy thì các bạn tự xem bản thân mình có phải một người nghiện facebook hay không, một ngày các bạn truy cập vào facebook bao nhiêu lần và thời gian là bao lâu. Và thời gian để vào facebook thì chính nó đã chiếm hết thời gian làm việc của 1 seoer, như vậy sẽ không đem lại hiệu quả công việc. Bởi một người làm seoer thì thời gian chính của họ là làm việc và đã nếu như vậy thì nghiện face là kẻ thù số 1 của một seoer để hiểu rõ hơn vấn đề thì các bạn hãy cùng tôi phân tích vấn đề rõ hơn.

Một số tác hại của việc nghiện facebook đối với seoer

Thứ nhất biểu hiện của người nghiện facebook là trong một ngày truy cập vào facebook nhiều lần, thời gian truy cập lúc nào cũng kéo dài mặc dù giải quyết vấn đề gì nhưng những người nghiện facebook họ cho đó là niềm vui, theo dõi những tin tức cũng như hoạt động của mọi người. Thứ hai là luôn đáp lại hay bình luận những thứ không liên quan đến bản thân hoặc quá mất thời gian vào những điều tương tự.

nghiện facebook kẻ thù của seoer

Ngoài ra những người nghiện facebook dường như họ sống bằng những cú click like của mọi người đối với những chia sẻ của họ. Tuy nhiên thì một seoer thì thời gian làm việc của họ cần đầu tư thời gian mà lại mất quá nhiều thời gian vào facebook thì như vậy làm việc sẽ không được hiệu quả. Ví dụ như họ đang dạy cách bán hàng online cho học viên mà bạn lại nghiện facebook mà không tập trung vào việc thì seoer sẽ không thể hoàn thành tốt cũng như truyền tải thông tin cho học viên không được đầy đủ và chất lượng thì càng về sau trung tâm hay lớp của bạn càng ít người tìm đến bởi chất lượng học không tốt, từ đó bạn sẽ không có doanh thu tốt. Đó là một tác hại không hề nhỏ của việc nghiện facebook, việc đã vô hình giết chết seoer.

Trên đây mới chỉ là một ví dụ nhỏ của tác hại của việc nghiện facebook nhưng nó có thể cho thấy rằng nếu một seoer lại nghiện facebook thì không biết bao nhiêu hệ lụy sẽ kéo theo. Không chỉ hoàn thành không tốt công việc mà dần dần cuộc sống của họ cũng dần trở nên không được lành mạnh bởi nhiều cái do nghiện facebook chi phối. Như hiện nay giới trẻ hay trêu nhau bằng câu “Mày sống bằng like à, like có ăn được không hả mày” thì tương tụ như thế đối với tính năng live stream có lượt view, và lượt view là gì thì chính là lượt xem của mỗi video mà các bạn phát ra.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ về những tác hại của việc nghiện facebook, nguy hiểm hơn là một seoer nghiện facebook thì lại càng không nên, hãy dành thời gian tập trung làm việc để thu được kết quả tốt trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *