icloud là gì ?Những lợi ích của icloud với iphone

Icloud là gì? Chắc hẳn thuật ngữ này rất nhiều người biết tới , nó là một sản phẩm bảo mật tốt nhất của hãng Apple dành cho các dòng iphone, iMxac, và IBook…. Thì hôm nay trung tâm đào tạo seo DUY ANH WEB sẽ hướng dẫn cụ thể về icloud là gì cho những ai chưa biết đến thuật ngữ này, cũng như các lợi ích mà icloud đem lại cho những ai đang dùng iphone, macbook, ipad.

 Khái niệm Cloud là gì?

 • Icloud là gì? thì bạn có thể hiểu đơn gian icloud là một hệ thống các gói dịch vụ lưu trữ mà nhà sản xuất muốn người dùng có thể quản lý, đồng bộ email , danh bạ ,lịch….vv và được ghi chú tất cả cho những ai sử dụng các máy có sử dụng hệ điều hành IOS của hãng.
icloud là gì ?Những lợi ích của icloud với iphone
icloud là gì?

Những lợi ích mà icloud mang lại

 • Bạn có thể chia sẻ dữ liệu : Bạn đang dùng iphone thì bạn cần phải có tài khoản icloud và có sử dụng dịch vụ internet để có thể lưu trữ tất cả các dữ liệu lên icloud của mình , dữ liệu trong điện thoại của bạn có thể chia sẻ tất cả lên tài khoản icloud của bạn. Và bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản icloud trên máy tính và có thể biết được những nội dung trong điện thoại của bạn
 • Ví dụ cụ thể nhé: Bạn đang dùng điện thoại iphone bạn có những bức hình chụp trong điện thoại, nhưng bạn không mang điện thoại thì bạn có thể lên máy tính và đăng nhập vào hệ thống icloud là bạn có thể xem được rất cả các hình ảnh trên, nhưng lưu ý bạn phải đồng bộ dữ liệu nhé.
 • Cung cấp dữ liệu trực tuyến: Điều bạn không ngờ đến về chức năng này của hãng apple là nó khá tiện lợi và tuyệt đối bảo mật rất cao.Khi bạn không muốn dùng iphone nữa mà một thời gian sau bạn mới dùng lại bạn đang lo ngại về danh bạ và các dữ liệu bạn không còn thì bạn có thể yên tâm là tất cả các dữ liệu của bạn đều được lưu trên icloud rồi nhé. Khi bạn dùng lại thì bạn có thể khôi phục lại và đăng nhập icloud vào điện thoại của bạn thì có thể sử dụng lại một cách bình thường.
 • Một điều quan trọng mà không thể bỏ qua công dụng của icloud là gì bạn nên biết : là bạn đang sử dụng iphone nhưng bạn bị mất trộm hoặc bạn bị đánh rơi mà máy của bạn có sử dụng mạng 3G thì bạn có thể lên máy tính và đăng nhập  vào tài khoản icloud của bạn và bật tính năng Tìm iphone thì bạn có thể xác định được vị trí máy của bạn ở đâu , đó là cái hay của nó. Nhưng có cái bất cập là điện thoại của bạn  phải đang hoạt động.
icloud là gì ?Những lợi ích của icloud với iphone
icloud là gì? Công dụng của icloud

Tham khảo : Lens là gì

Một số tính năng của icloud là gì

 • Về image: Bạn có thể yên tâm vì điều này thì tát cả các bức ảnh bạn chụp có thể lưu được trên icloud của bạn
 • Icloud Driver: Bạn có thể lưu trữ tất cả các bài viết, bài thuyết trình của bạn vào tài khoản ilcoud của mình.
 • Icloud có thể đồng độ tất cả các dữ liệu của bạn từ danh bạ, email, lịch …vv
 • Sao lưu tất cả dữ liệu tự động từ iphone, Ipad vào icloud khi bạn kết nối với nguồn điện.
 • Nếu bạn có sử dụng wifi thì tất cả dữ liệu sao lưu có thể tự động cập nhập lên icloud khi bạn đã đồng bộ dữ liệu
 • Bạn yên tâm về chế độ bảo mật, trong tất cả các hãng thì apple được coi là bảo mật cao nhất nên bạn hãy yên tâm vì điều này nhé.
icloud là gì ?Những lợi ích của icloud với iphone
ilcoud là gì. Các tính năng icloud

Mong rằng khi bạn đọc đến đây bạn đã hiểu icloud là gì và các tính năng mà icloud đem lại cho người dùng rồi chứ.

Xem thêm : Khoa hoc seo

Hi vọng rằng sau bài viết này, các bạn đã hiểu icloud là gì, các tính năng cũng như công dụng của icloud đem lại cho bạn . Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *