Hướng dẫn cách tăng like facebook nhanh và hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách tăng like facebook nhanh và hiệu quả nhất cho ai muốn tăng like comment hay image của mình.Hiện này facebook đã trở thành phổ biến và dường như ai cũng biết đến nó như là một mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay không chỉ giới trẻ mà các người trung tuổi cũng dùng, nó phổ biến trong các doanh  nghiệp lớn và nhỏ.

 • Việc rất nhiều người giao bán kinh doanh các sản phẩm của mình trên mạng xã hội facebook  luôn là ý tưởng đầu tiên trong tư tưởng của mình khi với số vốn ít ỏi hoặc hàng trăm triệu . Và chắc chắn rằng không ai có thể bỏ qua cơ hội , một thị  trường tiềm năng như mạng xã hội Facebook. Cái quan trọng nhất là lượt tăng like facebook là điều mà nhiều người quan tâm vì điều đó chứng tỏ được sản phẩm của mình uy tín tạo thêm hứng thú với người tiêu dùng là khách hàng.
 • Chính vì thế bạn hãy bỏ ngay ý tưởng cách tăng tăng like facebook bằng cách mua like hay spam tốn kém đi mà hãy bắt tay vào việc sử dụng các thủ thuật cách tăng like facebook miễn phí không còn gì tốt hơn sau đây.

Hướng dẫn cách tăng like facebook nhanh và hiệu quả nhất

Bạn  hãy mời bạn bè like Fanpage của bạn

 • Điều này vô cùng quan trọng khi bạn lập một group Facebook bạn luôn nghĩ cách tăng like facebook như thế nào. Bạn hãy tạo ra nội dung liên quan đến trực tiếp sản phẩm của bạn tránh tình trạng like fanpage mà không có nội dung gì.
 • Lưu ý bạn không nên quá sốt ruột, nóng vội vào việc cách tăng like facebook mà mời tất cả các bạn bè trong list danh sách bạn bè mà hãy bắt đầu từ những người bạn thân quen nhất với mình để tạo độ tin cậy với họ. Đó chính là những người họ luôn sẵn sàng like fanpage của bạn chỉ vì một lời đề nghị nhỏ.
 • Sau khi trang của bạn đã đủ số lượng like nhất định thì bạn hãy nghĩ ngay đến việc mời bạn bè ít giao tiếp hoặc không quen biết like fanpage của bạn.
 • Hướng dẫn cách tăng like facebook nhanh và hiệu quả nhất

Bạn cần thường xuyên cập nhật trạng thái của mình

 • Việc bạn thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo cơ hội cho bạn nhiều hơn với fanpage của mình, cơ hội mở ra cho bạn nhiều hơn khi nhiều người biết đến Fanpage của bạn.
 • Tất nhiên sự thú vị trong cách like facebook là nội dung và cách thức chia sẻ ảnh của bạn cần phải hay và hấp dẫn là yếu tố vô cùng quan trọng  quyết định tới việc nhiều người like cho bạn.

Xem thêm : học nghề gì có tương lai

 • Ngoài ra cách tăng like facebook  bạn thường xuyên cập nhật trạng thái thì bạn nên đặt biểu tượng like tại tiêu đề chính của trang web điều này khiến cho bạn có một lượng like” khủng nhất ” điều này khiến cho bạn có một lượng like trong một ngày. Và nó sẽ được tồn tại duy trì ổn định một cách lâu dài quảng bá thương hiệu cũng như website của bạn.

Bạn cần tổ chức các cuộc thi

 • Có lẽ bạn không biết cách tăng like facebook là? việc tổ chức các cuộc thi trên Facebook của bạn  là một cách hữu hiệu nhất để có sự phấn khích cho khách hàng tiềm năng của bạn  và có thể thu hút một loạt người chưa like fanpage của bạn like fanpage của bạn. Điều hấp dẫn chính là phần thưởng của bạn làm cho người dùng sẵn sàng like fanpage của bạn
 • Những việc kinh doanh của bạn cần phải chọn lựa hình thức cũng như nội dung phù hợp nhất.

 Tiếp theo đó bạn cần giới thiệu fanpage qua email

 • Khi bạn có trong tay một list danh sách email của các khách hàng tiềm năng thu thập được qua website của bạn ,bạn hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội gửi cho họ một email giới thiệu fanpage của bạn mong muốn được họ ghé thăm , góp ý kiến.

Bạn còn thể tìm hiểu thêm: spam là gì

Kêu gọi bạn bè của bạn like ảnh

 • Các chương trình bạn tổ chức event  hoặc bạn tham gia, bạn hãy chụp thật nhiều ảnh mọi người rồi đăng lên fanpage của mình hoặc sưu tầm nhiều những bức ảnh đánh vào tâm lý chung của mọi người để kêu gọi một lượng fan lớn like cho facebook của bạn.

Bạn không được bỏ qua cung cấp ebook miễn phí

 • Chắc rằng bạn không biết cách tăng like facebook đôi khi việc những ebook miễn phí luôn là một động lực tốt hơn so với nhiều voucher giảm giá hoặc các giải thưởng cuộc thi. Nhưng phải tùy vào thị trường và mục đích bạn sử dụng như thế nào. Bạn có thể cung cấp các nội dung văn bản miễn phí để lối kéo cho mình nhiều lượt like cho fanpage của bạn.

 Đăng tải nhiều video có gắn kết với website của bạn

 • Thường thì các bạn đều rất không hay để ý tới điều này mà bạn lại hay có thói quen up thẳng lên Youtube rồi bạn mới chia sẻ lên facebook của bạn. Vô hình dung điều này khiến bạn đã lãng quên với fanpage của mình. Bạn hãy luôn chắc chắn video được up lên gắn liền với website của bạn và đừng quên kêu gọi like cho bạn

Bạn hãy đưa fanpage của bạn vào nhiều quảng cáo

 • Bạn cần đặt tên fanpage của bạn không chỉ trên website, blog mà bạn nên tận dụng triệt để những nơi có thể đặt tên như poster hay banner…. Điều này khiến cho facebook của bạn được nhiều biết đến và nhiều người quan tâm hơn đó chính là một lượt like khủng nhất .

Cuối cùng bạn đừng quên tạo video cho fanpage của mình

 • Thật tốt khi bạn có thể tự tay làm một video clip nào đó giới thiệu trực tiếp fanpage của mình điều đó khiến nhiều người chú ý hơn là những status , hay đi like như bình thường. Và đặc biệt nội dung video của bạn cần phải rất hấp dẫn sẽ khiến cho nhiều người chú ý và like cho bạn nhiều hơn.

Những cách tăng like facebook mà tôi chia  sẻ không chỉ áp dụng cho doanh nghiệp hay dân kinh doanh mà người kinh doanh cũng có thể áp dụng được . Hi vọng rằng trung tâm đào tạo seo DAW cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về cách tăng like facebook.

Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *