Học seo ở đâu tốt hả các bạn

Học seo ở đâu tốt hả các bạn bác nào có địa chỉ trung tâm nào tốt tốt không giới thiệu giúp em với. Dạo này thấy thiên hạ nói quá nhiều về seo thành thật cũng tò mò ngứa chân ngứa tay muốn đi học seo nhưng chẳng biết nên học ở đâu cả. Vậy các bác đi học seo rồi biết cho nào tốt cho hỏi ngu tý xem những tiêu chuẩn em đặt ra có thật sự ổn cho một trung tâm chất lượng.

Những tiêu chí học seo ở đâu tốt ?

Theo em thứ nhất trung tâm đó phải seo được lên top google từ một đến năm như vậy có đúng không nhỉ các bác khi em tìm kiếm từ khóa đào tạo seo chuyên nghiệp với đào tạo seo thì thấy nổi lên vài trung tâm em kể tên các bác cho em ý kiến.

Đầu tiên top 1 – 3 phải kể đến DUY ANH WEB lên top từ đào tạo seo chuyên nghiệp , đào tạo seo giá rẻ, đào tạo seo học phí bên đơn vị này là ba triệu hai trăm nghìn đồng em thấy cũng ưng bên này khai giảng liên tục.

Khóa-học-seo

Tiếp theo em thấy vietmoz chạy quảng cáo khá nhiều từ khóa và lên top ngang ngang với DUY ANH WEB học phí bên này là năm triệu năm trăm nghìn em đã alo mỗi tháng khai giảng 1 lớp.

Sau cùng em thấy bên vinalink cũng lên một số từ khóa mức học phí hơi cao nhưng được ưu đãi thì ngang nhau việt moz nhìn trung 3 trung tâm này là em khá ok  và thiên về DUY ANH WEB các bác cho em ý kiến.

Một số người bạn giới thiệu cho em một vài địa chỉ học seo google khá đắt cỡ mười mấy triệu một khóa học thần thánh lắm nhưng cứ ảo ảo kiểu gì ấy chẳng rõ thực hư như thế nào cả. Bác nào mà tham gia khóa học seo ở bên đó ới em tiếng cho em thêm tự tin.

Vậy nếu bác nào đã có kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế học seo ở đâu tốt pm em phát nhé em xin cảm ơn và hậu tạ một trầu trá đá ngay và luôn. Nếu em hỏi ngu chỗ nào các bác bỏ qua em trẻ người non dạ nên không tránh khỏi những lúc ngu ngơ thanks các bác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *